25306_31768.jpg
25306_31768.jpg

Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thế giới đang thay đổi và thế giới kinh doanh cũng đang chuyển mình cùng với sự thay đổi đó. Những tiến bộ trong công nghệ và sự hiểu biết sâu sắc hơn về tâm lý con người đã sinh ra những doanh nghiệp “phẳng hơn”, với tốc độ làm việc nhanh chóng hơn bao giờ hết. Những doanh nghiệp mới này là cái nôi của sự minh bạch – một môi trường trong đó mỗi nhóm làm việc biết rõ trách nhiệm của nhóm khác, những người đứng đầu các đơn vị trao đổi với nhau một cách công khai và mọi nhân viên đều hiểu được nhiệm vụ, mục đích cũng như chiến lược của tổ chức.

Trong thời đại mới đầy biến động này, các nhà quản lý trực tiếp thường phải kiêm luôn vai trò trước đây của các chuyên gia về nguồn nhân lực. Ngày nay, họ trao đổi với nhau về các quyền lợi của nhân viên, thảo luận về tiền lương, đánh giá thành tích và sắp xếp những công việc luôn có sự thay đổi – đó là những trách nhiệm mà có lẽ họ chưa được đào tạo để đảm nhận. Những nghiên cứu gần đây cho thấy các nhà quản lý là những người phù hợp nhất để trao dổi thông tin với nhân viên về các vấn đề khen thưởng, chứ không phải là các chuyên gia về nguồn nhân lực, vì mọi người có xu hướng tin tưởng cấp trên của mình; thậm chí họ có thể nói rằng họ làm việc cho cấp trên, chứ không phải là cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, với tốc dộ phát triển nhanh chóng của những nhu cầu và sự thay đổi như hiện nay, các cán bộ quản lý trức tiếp cũng có ít thời gian hơn để tìm hiểu những kỹ năng mới, hay để nghiên cứu những thông điệp quan trọng về khen thưởng của doanh nghiệp mình.

Mục đích của cuốn sách này là giúp các nhà quản lý hiểu được thành phần của “khen thưởng tổng thể” – bao gồm tiền mặt, các hình thức động viên khuyến khích, quyền lợi, tiêu chuẩn và những phần thưởng hiện vật – mọi thứ mà các nhân viên có thể được hưởng từ công việc của họ. Với những kỹ năng quan trọng được trao đổi trong cuốn sách này, cùng với sự hỗ trợ và định hướng của bộ phận quản lý nguồn nhân lực, các nhà quản lý trực tiếp có thể đảm nhận được vai trò then chốt của mình trong việc lôi cuốn, giữ chân và thúc đẩy phát triển các nhân viên dưới quyền.

Ý đồ của tác giả khi viết cuốn sách này hoàn toàn không phải là cô lập bộ phận nguồn nhân lực. Mục tiêu của họ là muốn giúp các nhà quản lý thu được hiệu quả tốt hơn từ việc khuyến khích nhân viên của mình bắt kịp hoạt động của các đơn vị, các doanh nghiệp, các ngành khác và toàn thế giới nói chung.

– “Khi đọc cuốn sách này, tôi khuyến khích các bạn thay đổi quan niệm của mình về vai trò của người quản lý cũng như cách các bạn khen thưởng và ghi nhận thành tích của nhân viên. Việc áp dụng hiệu quả các biện háp này sẽ mang lại lợi ích cho mọi người – nhân viên, nhà quản lý và các cổ đông”  – Lloyd Hii, Chủ tịch, kiêm CEO tập đoàn Applebee’s International.


Download Ebook Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên, Đọc Ebook Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên Online, Ebook Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start