Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu

Khách hàng không muốn xem quảng cáo, họ muốn lắng nghe những câu chuyện. Trong thời đại bão hòa thông tin hiện nay, doanh nghiệp và tổ chức nào sở hữu câu chuyện thú vị hơn – họ sẽ là những người chiến thắng.

“THE STORY ENGINE: Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu” là cuốn sách bestseller của Amazon, đã khẳng định lại tầm quan trọng của thuật kiến tạo nội dung và kể chuyện trong kinh doanh. Vì câu chuyện của bạn chính là điều kết nối bạn với khách hàng một cách sâu sắc, gần gũi và bền vững; nên tiếp thị bằng nội dung đã trở thành một trong những công cụ marketing kỹ thuật số mạnh mẽ nhất. Tác phẩm này cung cấp cho người đọc:

– Chiến lược nội dung áp dụng cho hai loại hình kinh doanh B2B và B2C.

nghe-thuat-ke-chuyen-thuong-hieu-mua-sach-hay

– Cách sử dụng thuần thục nội dung để tiếp thị và xây dựng mối quan hệ hiệu quả, tránh những sai lầm phổ biến

– Cách đo lường mức độ hiệu quả của tiếp thị bằng nội dung

– Hướng dẫn đơn giản giúp bạn sử dụng SEO, tự động hoá email, và tăng lưu lượng truy cập

… cùng rất nhiều bí kíp khác xoay quanh nghệ thuật tiếp thị đầy tinh tế này!

Điều thú vị là mọi điều trên đều không phá vỡ ngân sách cũng như quỹ thời gian quý giá của bạn. Các doanh nhân thành công có thể vừa tạo ra hàng tấn nội dung giá trị, vừa điều hành tốt công việc kinh doanh, mà vẫn có thể dành thời gian thư giãn cùng gia đình vào cuối ngày làm việc. Cuốn sách “THE STORY ENGINE: Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu” sẽ cung cấp cho bạn chiến lược rõ ràng, súc tích và khả thi nhất để cũng có thể làm được như vậy.

*
*

. Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu Miễn Phí, Tải Sách Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu, Đọc Ebook Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu Online, Ebook Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu Free Ebook, Xem Sách Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start