Nghệ Thuật Hành Nghề Luật Sư PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Hành Nghề Luật Sư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Hành Nghề Luật Sư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghệ Thuật Hành Nghề Luật Sư
Nghệ Thuật Hành Nghề Luật Sư
Trong Nhà nước pháp quyền, còn nghề nghiệp tự do nào cao quý và đòi hỏi trí tuệ hơn nghề Luật sư? Hỏi như vậy, để thấy ưu thế lớn cũng như trách nhiệm nặng nề của Luật sư.
Mục đích của tập sách nhỏ này là giới thiệu những phẩm chất cần có ở một Luật sư và những nghệ thuật căn bản cần biết, giúp các bạn học sinh đang có định hướng lựa chọn nghề nghiệp, sinh viên ngành Luật, Luật sư tập sự và các Luật sư đang ở bước đầu của con đường sự nghiệp, có thể tham khảo để đạt được thành công.
Nghệ thuật ở đây, đặc trưng của nó, chủ yếu nhắm đến cách thể hiện có tính sáng tạo, trao truyền cảm xúc và những phẩm chất khác của Luật sư. Với mục đích ấy, chúng tôi không bàn sâu đến các học thuyết và các kỹ năng bắt buộc đã nằm trong chương trình đào tạo nghiệp vụ Luật sư do Bộ Tư pháp quy định, dưới góc độ nghiên cứu khoa học, mà nhấn mạnh đến các khả năng, kỹ năng bổ trợ, kỹ xảo, thái độ và kinh nghiệm thực tế cho người đang chuẩn bị hoặc mói bước vào nghề.
Chúng tôi tin rằng, hành nghề Luật sư là một nghệ thuật hơn là một khoa học, vì nó liên quan đến tính cách, tình cảm và giá trị của con người, là những yếu tố không thể đo lường được. Nghệ thuật hành nghề Luật sư, có khi còn đứng ngoài phạm vi của khoa học. Vì nếu một Luật sư, chỉ giỏi về kỹ năng, tiểu xảo mà thiếu đi nhân cách, thì có khi, không giúp gì được cho xã hội, mà còn là một kẻ tiểu nhân đáng tội nghiệp nữa.
Trong nhận thức chung của nhiều Luật sư, kinh nghiệm hành nghề là điều bí mật. Tuy nhiên, với lợi thế là một nhà văn đồng thời cũng là một Luật sư, tác giả Nguyễn Hoàng Trung Hiếu đã thâu thái kiến thức và đúc kết kinh nghiệm của nhiều Luật sư, từ những người đã thành danh đến những người thất bại, để tổng hợp và khéo léo lồng vào những câu chuyện nghề nghiệp thông qua 234 trang sách do nhà xuất bản Thanh Niên cấp phép ấn hành.
Mục đích tập sách nhằm giúp các học sinh, sinh viên và những người đang mong muốn theo đuổi nghề Luật có điều kiện tham khảo để sớm đạt được sự thành công. Tập sách đặc biệt được giới Luật sư đồng nghiệp và sinh viên ngành luật nồng nhiệt đón nhận.
Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tú (đại học KHXH&NV Tp.HCM) đã nhận xét: “Bằng ngôn ngữ nghệ thuật, tác giả đã chuyển tải cái hồn của nghề Luật sư đến người đọc. Tác giả cũng đã khéo léo và tinh tế dẫn dắt độc giả tham quan những góc cạnh nghệ thuật của nghề Luật sư. Rất thú vị! Khi đọc, tôi có cảm tưởng như đang đọc Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie (2008).
Luật sư Trần Thị Hồng Việt, nguyên Thẩm phán, chánh văn phòng Tòa án ND Tp. HCM cũng nhận xét: “Với tư cách Luật sư đồng nghiệp, đọc xong quyển sách, trong tôi xuất hiện hai luồng cảm xúc. Một là cảm xúc thể hiện sự khâm phục đối với tác giả, vì bạn đã có một cái nhìn tương đối toàn diện về hoạt động hành nghề Luật sư và đã không ngần ngại trải lòng mình, chia sẻ với người khác…. Tiêu đề của quyển sách mà tác giả mang đến cho chúng ta là “Nghệ thuật Hành nghề Luật sư”, nhưng nội dung của quyển sách, không chỉ có nghệ thuật mà còn có cả kỹ năng hoạt động hành nghề Luật sư…. Tôi tâm đắc “nghệ thuật lắng nghe” mà tác giả đưa lên hàng đầu trong 7 nhóm nghệ thuật. Thật vậy, không lắng nghe thì không thể nắm bắt được vấn đề mà khách hàng cần Luật sư giải quyết. .. Bên cạnh đó, tôi còn thích phần tác giả viết về tính hiếu hòa là một phần của trí tuệ Luật sư trong hoạt động hành nghề, xem trọng công việc hòa giải bên ngoài tòa án… Nhìn chung, quyển sách có nhiều vấn đề mà những ai đang hành nghề Luật sư, nếu đọc sẽ hiểu thêm được những kỹ năng và nghệ thuật thiết thực cần áp dụng; hoặc những ai có mơ ước trở thành Luật sư, cũng nên đọc, nhằm trang bị sẵn cho mình những kiến thức cần có, để sớm đạt được thành công trong tương lai”. 


Download Ebook Nghệ Thuật Hành Nghề Luật Sư Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Hành Nghề Luật Sư, Đọc Ebook Nghệ Thuật Hành Nghề Luật Sư Online, Ebook Nghệ Thuật Hành Nghề Luật Sư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Hành Nghề Luật Sư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Hành Nghề Luật Sư Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Hành Nghề Luật Sư Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Hành Nghề Luật Sư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start