Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (TÁI BẢN) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (TÁI BẢN) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (TÁI BẢN) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (TÁI BẢN)
Trích Lời giới thiệu của Nhà xuất bản Thanh Niên
Tại những quốc gia thịnh vượng và văn minh, tiếng nói của Luật sư luôn được đánh giá cao nhằm đem lại cân bằng cho nhịp sống xã hội hiện đại. Việt Nam từng có cả thế hệ vàng các Luật sư đã đấu tranh và giành chiến thắng bằng những lập luận hào hùng trước những cường quốc văn minh trên chính trường quốc tế, góp phần giải phóng dân tộc, bảo vệ chủ quyền quốc gia.
Ngày nay, đất nước đang trên đà phát triển theo xu hướng hội nhập với thế giới, nghành Luật sư Việt Nam cũng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, nhận rõ tầm quan trọng của đội ngũ Luật sư đối với sự đổi mới chung trong thời kỳ hội nhập.
Thực hiện nghị quyết của Bộ chính trị, nghành Luật sư Việt Nam đã phát triển đáng kể về số lượng và chất lượng của Luật sư, thể hiện sự sâu sắc và đậm nét trong từng nhịp sống của xã hội, trên từng lý luận của nghị trường và chính trường quốc tế, tiếp nối truyền thống vẻ vang của nghành Luật Việt Nam. Do đó, để đáp ứng cho kỳ vọng của xã hội và đất nước, nghề Luật sư cần phải trau dồi hơn nữa các kỹ năng cùng kiến thức chuyên môn, trong đó đạo đức nghề nghiệp cũng là điều kiện tiên quyết.
Quý IV năm 2017, tác phẩm Nghệ thuật hành nghề Luật sư của Luật sư Nguyễn Hoàng Trung Hiếu đã được xuất bản và được nhiều độc giả đón nhận. Tuy nhiên, do số lượng có hạn và vẫn còn nhiều độc giả mong muốn tiếp tục có xuất bản phẩm trên tay, Nhà xuất bản Thanh niên tái bản và xin tiếp tục giới thiệu tác phẩm trên để cùng quý độc giả rộng đường nghiên cứu và trao đổi, học tập. Đây là một quyển sách hay cho những người đang công tác trong ngành Luật, sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức , kỹ năng và đạo đức để tạo ra một “nhân cách và bản lĩnh hành nghề”, có sức thuyết phục tạo nên thành công trong nghề nghiệp. (Nhà Xuất bản Thanh niên)


Download Ebook Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (TÁI BẢN) Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (TÁI BẢN), Đọc Ebook Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (TÁI BẢN) Online, Ebook Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (TÁI BẢN) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (TÁI BẢN) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (TÁI BẢN) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (TÁI BẢN) Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (TÁI BẢN) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start