21980_28412.jpg
21980_28412.jpg

Nghệ Thuật Giao Dịch Địa Ốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Giao Dịch Địa Ốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Giao Dịch Địa Ốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghệ Thuật Giao Dịch Địa Ốc” giúp chúng ta xem cách Trump làm việc mỗi ngày, cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống, cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bài hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng tòa nhà cao nhất thế giới.

Nghệ thuật giao dịch địa ốc đi sâu và đầu óc của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách học chưa từng thấy về cách giao dịch địa ốc. Đây là cuốn sách kinh doanh hay nhất và là một cuốn sách cần đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến tiền bạc và sự thành công.


Download Ebook Nghệ Thuật Giao Dịch Địa Ốc Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Giao Dịch Địa Ốc, Đọc Ebook Nghệ Thuật Giao Dịch Địa Ốc Online, Ebook Nghệ Thuật Giao Dịch Địa Ốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Giao Dịch Địa Ốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Giao Dịch Địa Ốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Giao Dịch Địa Ốc Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Giao Dịch Địa Ốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start