Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có người cho rằng “Giao tiếp là cánh cửa quan trọng để dẫn tới thành công”, một thống kê mới nhất trên thế giới chỉ ra rằng có tới 85% những người thành công là nhờ vào giao tiếp, chỉ có 15% là nhờ vào năng lực chuyên môn.

Giao tiếp có vai trò quan trọng như vậy nên việc rèn luyện để có được kỹ năng giao tiếp hiệu quả là cần thiết. Cuốn sách “nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp” bạn sẽ được tiếp cận với những giải pháp hữu ích và mới mẻ về giao tiếp cho tất cả mọi người, và đặc biệt là cho những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Điểm nổi bật của cuốn sách là lối viết dễ hiểu và hấp dẫn đi kèm với những minh chứng của những nhà quản lý nổi tiếng thế giới, từ đó cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả để bạn làm việc với đối tác và nhân viên của mình. Đó là những kinh nghiệm quý báu để giữ vững các mối quan hệ, trau dồi kĩ năng lắng nghe, cách đưa ra những phản hồi hữu ích để khuyến khích nhân viên hợp tác, phương pháp để hiệu quả hóa việc ủy nhiệm, và những cải tiến để nhanh chóng biến ý kiến thành hành động thực tế…
nghe_thuat_giai_quyet_van_de_trong_giao_tiep_mua-sach-hay

Trích

SỨC MẠNH CỦA MỐI QUAN HỆ

Chương này sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo mực để củng cố các mối quan hệ, giúp tránh được những sự cố đáng tiếc – ngay cả khi đối diện với những người mà bạn không ưa. Các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc là ỵếu tố then chốt để mang lại những kết quả ưng ý và thúc đẩy sự hòa hợp trong nhóm. Nếu giao tiếp cá nhân nơi công sở diễn ra suôn sẻ; mọi người có thể tập trung vào các dự án, nhiệm vụ được giao thay vì bị những mối quan hệ tồi tệ làm chệch hướng.

 

Dự định và quyết định của nhà quản lý trong việc hình thành nên các mối quan hệ cỏng việc tốt đẹp là vô cùng quan trọng. Phó mặc cho sự ngẫu nhiên đồng nghĩa với việc chúng ta bỏ qua cơ hội lớn nhằm tạo ra môi trường thuận lợi cho các cá nhân thể hiện hết khả năng của họ.

 

Nhân viên của bạn hiểu bạn muốn gì. Họ biết bạn coi họ là “con người” hay chỉ như những công cụ để bạn đạt được mục

*
*

. Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp Miễn Phí, Tải Sách Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp, Đọc Ebook Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp Online, Ebook Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp Free Ebook, Xem Sách Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start