38320_44863
38320_44863

Nghệ Thuật Đua Xe Trong Mưa PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Đua Xe Trong Mưa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Đua Xe Trong Mưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có một chú chó con sinh ra trên đồng cỏ, thỏa thuê sống giữa không gian mênh mông. Một ngày, chú được một vận động viên đua xe mua về, đặt tên là Enzo, từ đây, thế giới rộng lớn mở ra với chú…
Chú hiểu rằng không nên quanh quẩn bên bàn ăn khi chủ dùng bữa, và chú cũng học được những điều lớn lao hơn như tình yêu thương và những thăng trầm của cuộc sống. Đặc biệt, chú cũng mê đua xe nhất trên đời, nhất là đua xe trong mưa, đòi hỏi thông minh khéo léo can trường – là những điều phải có để sống giữa cuộc đời vốn không thiếu những “cơn mưa” này.

Cùng Danny và gia đình bé nhỏ của ông, Enzo đã trải qua biết bao thời khắc hạnh phúc lẫn đau khổ mất mát. Và trong chú luôn cháy bỏng một khát khao:

“Có lần tôi đã xem một phim tài liệu. Nó nói về loài chó ở Mông Cổ. Nó nói là kiếp sau của một con chó – một con chó đã sẵn sàng bỏ lại bản tính chó của mình – là người.
Tôi đã sẵn sàng.”


Download Ebook Nghệ Thuật Đua Xe Trong Mưa Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Đua Xe Trong Mưa, Đọc Ebook Nghệ Thuật Đua Xe Trong Mưa Online, Ebook Nghệ Thuật Đua Xe Trong Mưa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Đua Xe Trong Mưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Đua Xe Trong Mưa Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Đua Xe Trong Mưa Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Đua Xe Trong Mưa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start