Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại
Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại
Dựa trên hơn 20 năm nghiên cứu và thực hành với hơn hàng chục nghìn người ở hơn 40 quốc gia, 12 chước đàm phán bất bại cho thấy việc tìm hiểu và đánh giá cao cảm xúc cũng như nhận thức của người khác mang lại giá trị nhiều hơn hẳn so với hiểu biết về quyền lực và tính logic.
Nhờ đó, cuốn sách sẽ giúp mọi người có được những thỏa thuận tốt hơn, bất kể họ đang định thương lượng vấn đề gì: tiết kiệm 20% chi phí khi mua một sản phẩm;kiếm được lợi nhuận hơn 300 triệu đô la trong một thương vụ kinh doanh; thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt;thăng tiến trong công việc; thậm chí giải quyết cả những xung đột về văn hóa và chính trị ở những khu vực rối ren nhất thế giới.
Mô hình mới về sự tương tác giữa con người được trình bày trong cuốn sách này đã được Google chọn làm phương pháp đào tạo cho toàn công ty với khoảng 12.000 nhân viên trên toàn thế giới.
“Cuốn sách này sẽ mang lại cho độc giả những lợi thế cực lớn trong bất kỳ cuộc đàm phán nào.”
—Stephanie Camp, Chiến lược gia cấp cao về kỹ thuật số, Microsoft.
“Một cuốn sách đáng kinh ngạc, đầy sức mạnh trong thế giới thực. Một ấn phẩm nhất định phải đọc.”
—Adam Guren, Giám đốc Đầu tư, First New York Securities 


Download Ebook Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại, Đọc Ebook Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại Online, Ebook Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start