Nghệ Thuật Chơi Và Nuôi Gà Chọi PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Chơi Và Nuôi Gà Chọi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Chơi Và Nuôi Gà Chọi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghệ Thuật Chơi Và Nuôi Gà Chọi
Đã là gà chọi, thì con nào cũng biết chọi. Nhưng không phải con gà chọi nào cũng là gà chọi hay. Do đó, đòi hỏi người chơi phải trải qua một quá trình nuôi dưỡng hết sức công phu, đồng thời không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ những người khác. Con gà hay, trước hết phải có thân hình cân đối, mạnh mẽ, cặp giò không lòi chòi lạng quạng, cần phải có bộ xương ngắn, mỗi khi sờ tới gà thụt cổ vào dễ dàng, mỏ gà phải nhỏ, miệng phải sâu, như vậy nó mới lanh lẹ khi mổ địch thủ, chân phải lùn, gà mới có những cái đá chắc và mạnh, long gà phải cứng, để nó có sức chịu đựng khi giao phong. Muốn vậy, việc chọn giống gà, gây giống, xem tướng gà, nuôi dưỡng, huấn luyện thi đấu được người chơi hết mực quan tâm.
Nhằm giúp bạn đọc trau dồi thêm những hiểu biết về thú vui này, chúng tôi đã tổng hợp và biên soạn cuốn sách “Nghệ thuật chơi và nuôi gà chọi”. Những kiến thức trong cuốn sách này hết sức thiết thực được sưu tầm và tuyển chọn từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau đã được những người chơi tâm huyết đúc kết từ xưa đến nay.


Download Ebook Nghệ Thuật Chơi Và Nuôi Gà Chọi Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Chơi Và Nuôi Gà Chọi, Đọc Ebook Nghệ Thuật Chơi Và Nuôi Gà Chọi Online, Ebook Nghệ Thuật Chơi Và Nuôi Gà Chọi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Chơi Và Nuôi Gà Chọi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Chơi Và Nuôi Gà Chọi Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Chơi Và Nuôi Gà Chọi Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Chơi Và Nuôi Gà Chọi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start