img650_2_1
img650_2_1

Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Với hàng nghìn người Mỹ, kiệt tác dài 276 trang của Shoya Zichy, cuốn Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi đã cùng lúc chấm dứt bóng ma khiếp đảm của nạn thất nghiệp và làm thoả mãn những người đang buồn rầu trước sự biến đổi phức tạp của nền kinh tế quốc gia và thế giới…”

Tính cách phản ánh hành động tưởng như là chuyện bình thường, nhưng thực tế, hầu hết mọi người đều không có được công việc thực sự phù hợp với tính cách của họ. Career Match sẽ cùng bạn thực hiện bài tự kiểm tra đơn giản trong 10 phút để xác định kiểu tính cách cụ thể của bạn, từ đó giúp bạn:

Xác định được các loại công việc sẽ gây hứng thú và đem lại niềm vui cho bạn

Xác định ông chủ phù hợp và môi trường làm việc bạn cần phát triển

Xác nhận tính đúng đắn của con đường bạn đang đi hoặc giúp bạn tìm thấy một hướng mới tốt hơn.

Nếu công việc bạn đang làm không khiến bạn thấy thực sự hồ hởi và say mê, thì đã đến lúc bạn nên nghĩ đến một nghề khác. Hãy đọc kỹ cuốn sách, bạn sẽ thấy những lời giải thích hợp lý về lựa chọn nghề nghiệp và những câu chuyện có thật về những người đã thực sự cảm thấy hài lòng vì công việc phù hợp với tính cách của họ, và họ đã gặt hái được nhiều thành công với nghề nghiệp đó.


Download Ebook Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi Miễn Phí, Tải Sách Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi, Đọc Ebook Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi Online, Ebook Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi Free Ebook, Xem Sách Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start