mua-tk-netflix

Nghe Đến Nơi, Hiểu Đến Chốn PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghe Đến Nơi, Hiểu Đến Chốn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghe Đến Nơi, Hiểu Đến Chốn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

maxresdefaultNghe Đến Nơi, Hiểu Đến Chốn
Ai đã phát minh ra âm nhạc?

Nhạc trưởng để làm gì?

Một bài hát được viết như thế nào?

Nhạc sĩ lớn nhất lịch sử là ai?

Đây là cuốn sách dành cho tất cả những ai yêu âm nhạc! Lấy cảm hứng từ các câu hỏi mà thính giả trẻ tuổi của Nicolas Lafitte gửi đến kênh France Musique, cuốn sách đưa ra lời giải đáp cho rất nhiều chủ đề từ các phong cách nhạc khác nhau đến đặc tính từng nhạc cụ, dàn nhạc và dĩ nhiên cả các nhạc sĩ cùng các ca sĩ.

Những câu trả lời dễ hiểu được Pascal Lemaitre minh họa bằng những tranh vẽ ngộ nghĩnh và cực kỳ ấn tượng.

Một tác phẩm độc đáo, giúp trẻ nghe nhạc theo cách khác và bắt đầu làm quen với mọi phong cách nhạc: cổ điển, jazz và pop!

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Nghe Đến Nơi, Hiểu Đến Chốn Miễn Phí, Tải Sách Nghe Đến Nơi, Hiểu Đến Chốn, Đọc Ebook Nghe Đến Nơi, Hiểu Đến Chốn Online, Ebook Nghe Đến Nơi, Hiểu Đến Chốn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghe Đến Nơi, Hiểu Đến Chốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghe Đến Nơi, Hiểu Đến Chốn Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghe Đến Nơi, Hiểu Đến Chốn Free Ebook, Xem Sách Nghe Đến Nơi, Hiểu Đến Chốn Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG