nghe-boy-gia-ke-chuyen-doi_frontcover
nghe-boy-gia-ke-chuyen-doi_frontcover

Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Song Hà còn được biết đến với Nickname Boy già, với hàng loạt những câu chuyện cười té ghế, “cực bậy” và “cực bựa” như: Ngoại tình, Dọn nhà thanh lý một con vợ, Ký sự đòi nợ, Những chuyện bựa thời sinh viên… với chất giọng hài hước đặc sệt Hà Tĩnh khiến cho dân cư mạng không khỏi phá lên cười sằng sặc.

Nghe Boy già kể chuyện – những câu chuyện vô thưởng vô phạt từ tình yêu của thời trẻ trâu,  những chuyện “bựa” của sinh viên nghèo nơi kí túc mà chỉ có ở ngoài đời mới được biết đến, thì nay qua giọng kể của Song Hà, bạn như đang sống lại những ngày tháng “tận cùng của thiên đường đó”. Tuy vậy đâu đó, đằng sau những như hài hước, những câu chuyện tưởng như chỉ để tiêu khiến, thì người đọc lại thấy sự trĩu nặng về tâm hồn của một kẻ có học nhưng thất thời, mong muốn thoát khỏi thực tại để vươn lên khát khao với cuộc sống hạnh phúc.

Nghe Boy già kể chuyện – để tìm thấy cõi bình yên cho những tâm hồn mệt mỏi, là liều thuốc xả stress cho các bà, các mẹ, các anh chị em sau những ngày dài lao động vất vả, lại tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống thực tại, lại tìm thấy mình khi lạc lối, biết đâu đó, trong tâm trí mình cũng đang nhen nhóm những ý đồ “đen tối”chưa kịp thực hiện đã bị Boy già phát hiện ra.

Cam đoan rằng, bạn sẽ không thể ngừng cười khi đọc đến trang sách thứ 3!


Download Ebook Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Miễn Phí, Tải Sách Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời, Đọc Ebook Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Online, Ebook Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Free Ebook, Xem Sách Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start