img172_8_1.jpg
img172_8_1.jpg

Ngày Xưa, Langbian…Đà Lạt (Sách Ảnh – Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngày Xưa, Langbian…Đà Lạt (Sách Ảnh – Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Xưa, Langbian…Đà Lạt (Sách Ảnh – Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Công trình sưu tập và biên khảo có thể nói là vô giá của tác giả Tam Thái, một nghệ sĩ nhiếp ảnh xuất sắc. Lần đầu tiên những bức ảnh cao nguyên Langbian – Đà Lạt từ rất xa xưa được công bố trước công chúng, trong số này có cả những bức ảnh ghi lại hình ảnh từ thập niên 1920.

Qua tuyển tập ảnh kèm theo những tư liệu biên khảo, tập sách đã mang đến cho độc giả những bất ngờ thú vị khi được nhìn lại những hình ảnh Đà Lạt từ xa xưa, nhất là khi so sánh với những gì nhìn thấy trong hiện tại. Có thể nói, tập sách là một hồi chuông cảnh báo được gióng lên một cách thiết tha trước những mất mát và suy tàn của cảnh quan thiên nhiên và môi trường Đà Lạt trong những năm qua.


Download Ebook Ngày Xưa, Langbian…Đà Lạt (Sách Ảnh – Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Ngày Xưa, Langbian…Đà Lạt (Sách Ảnh – Tái Bản), Đọc Ebook Ngày Xưa, Langbian…Đà Lạt (Sách Ảnh – Tái Bản) Online, Ebook Ngày Xưa, Langbian…Đà Lạt (Sách Ảnh – Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngày Xưa, Langbian…Đà Lạt (Sách Ảnh – Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngày Xưa, Langbian…Đà Lạt (Sách Ảnh – Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày Xưa, Langbian…Đà Lạt (Sách Ảnh – Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Ngày Xưa, Langbian…Đà Lạt (Sách Ảnh – Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start