ngay-tu-dau-em-da-thuoc-ve-anh
ngay-tu-dau-em-da-thuoc-ve-anh

Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Anh, Đông Vũ, người luôn có thể mỉm cười lịch thiệp với mọi đối tác, nhưng ánh mắt chưa bao giờ xao động tưởng chừng như không gì có thể chạm vào trái tim anh.

Cô, Lam Ngọc, không phải là một cô gái có vẻ ngoài ưa nhìn, nhưng sự thấu hiểu lòngngười và những nét đẹp không tên từ trái tim cô đã tạo nên một sức hút kì lạ đối vớinhững chàng trai mà cô từng tiếp xúc.

Cô, Lam Kiều, mang một vẻ đẹp mong manh tựa khói sương khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ghen tị, nhưng thế giới quanh cô luôn nhuốm một màu đen cô tịch và u tối.

Anh, thì ra trước khi gặp cô chưa từng nếm được mùi vị của tình yêu, chỉ có nỗi đau cứâm ỉ từ những vết thương trong quá khứ.

Cô, vì một lời hứa mà tiến vào thế giới của anh, bất giác trao cho anh trái tim mình, để rồilặng lẽ giấu đi nước mắt sau màn mưa.

Cô, chỉ biết anh là vầng dương duy nhất, rồi vì anh mà đánh mất đi ánh sáng của chính mình.

“Tình yêu không thể miễn cưỡng cũng chẳng cần lý do. Không thể trách anh vì sao yêu tôi, cũng chẳng thể trách tôi vì sao không yêu anh, chỉ trách định mệnh đã đưa chúng ta gặp nhau.”

Ba con người, ba con đường, giao nhau, ắt hẳn là định mệnh.


Download Ebook Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Miễn Phí, Tải Sách Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh, Đọc Ebook Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Online, Ebook Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Free Ebook, Xem Sách Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start