1519_p6137.jpg
1519_p6137.jpg
1

Ngày trở về của điệp viên KGB PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngày trở về của điệp viên KGB đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày trở về của điệp viên KGB với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Nội dung cuốn tiểu thuyết xoay quanh cuộc điều tra và vây bắt điệp viên huyền thoại Xô Viết Yutdin suốt hơn 10 nǎm trời. Ngày đêm trên đất Mỹ, ông hầu như nằm trong vòng vây phong toả của các nhân viên tình váo Cục tình báo Trung ương Mỹ (CIA). Nhất thiết phải phát hiện được anh ta – đó là phương châm hành động của CIA. Nhưng mặt khác nhà tình báo chuyên nghiệp này cũng nhất thiết phải hoàn thành sự nghiệp của mình dưới vỏ bọc nhà thương gia nổi tiếng Mỹ gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều chiến dịch bủa vây được phát động và đồng thời cũng là cuộc đấu trí cǎng thẳng và thông minh của ba cơ quan tình báo Liên xô, Mỹ và CHLB Đức. Những biện pháp tình báo mạnh được áp dụng như: thủ tiêu điệp viên, phá nổ xe ôtô, khám xét nhà cửa, theo dõi các đầu mối… đều xoay quanh nhân vật trung tâm là Yutdin -điệp viên, nhà tình báo nổi tiếng Xô Viết hồi những nǎm 70, 80 cho đến đầu những nǎm 90 mà không một ai biết tên thật của ông. Ông đã bỏ lại tất cả bất động sản của mình và kịp chuyển về Liên bang Xô Viết hàng trǎm triệu đô la Mỹ trước khi đào thoát khỏi nước Mỹ.


Download Ebook Ngày trở về của điệp viên KGB Miễn Phí, Tải Sách Ngày trở về của điệp viên KGB, Đọc Ebook Ngày trở về của điệp viên KGB Online, Ebook Ngày trở về của điệp viên KGB Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngày trở về của điệp viên KGB Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngày trở về của điệp viên KGB Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày trở về của điệp viên KGB Free Ebook, Xem Sách Ngày trở về của điệp viên KGB Trực Tuyến Online...