img206_2
img206_2

Ngây Thơ Và Phóng Đãng PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngây Thơ Và Phóng Đãng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngây Thơ Và Phóng Đãng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Niềm say mê phi lý của Meg đối với Gianni là một minh chứng rõ rệt cho câu nói: Đàn ông không hư,đàn bà không yêu… Ngẫu nhiên gặp gã bá tước phóng đãng ấy trong hội chợ hoa, cô lập tức đem lòng tơ tưởng, chẳng hiểu bởi nụ cười đã được rèn luyện, bởi tài ve vãn thành thạo, hay bởi sức thu hút tự nhiên của anh ta.

Số phận kì lạ đã đẩy Meg bay qua một nữa châu lục đến làm việc tại Địa Trung Hải. Tình cờ thay, ông chủ của cô lại chính là Gianni. Mối tương tư cũ được dịp khơi ngọn, Meg không đủ sức cưỡng lại khi Gianni bắt đầu trổ tài quyến rũ. Lúc sung sướng nhất đời cũng là lúc Meg phải nếm trải mặt trái tàn nhẫn trong tính cách của bá tước. Giữa cơn đắm đuối ái ân, anh ta vẫn đủ tỉnh táo nhắc cho Meg nhớ vị trí của cô chỉ là tình nhân, hoàn toàn tạm thời và có thể bị thay thế bất cứ lúc nào.

Nhưng có gì mù quáng hơn trái tim, có gì bướng bỉnh hơn tuổi trẻ? Meg chấp nhận tất cả để nguồn vui trọn vẹn, cho đến một ngày, phát hiện ra Gianni không chỉ không yêu, mà còn xem thường cô lẫn sự nghiệp mà cô coi trọng…


Download Ebook Ngây Thơ Và Phóng Đãng Miễn Phí, Tải Sách Ngây Thơ Và Phóng Đãng, Đọc Ebook Ngây Thơ Và Phóng Đãng Online, Ebook Ngây Thơ Và Phóng Đãng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngây Thơ Và Phóng Đãng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngây Thơ Và Phóng Đãng Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngây Thơ Và Phóng Đãng Free Ebook, Xem Sách Ngây Thơ Và Phóng Đãng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start