1032_p5412.jpg
1032_p5412.jpg

Ngày tận thế PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngày tận thế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày tận thế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là cuốn tiểu thuyết hư cấu mang nhiều tính sử thi, chủ yếu viết về các hoạt động tình báo mật vụ trong cuộc đấu tranh chính trị, quân sự tôn giáo, dai dẳng và ác liệt giữa một bên là Ixraen với một bên là các quốc gia Ả rập Hồi giáo ở Trung Đông và Bắc Phi, đồng thời cũng lôi kéo vào đó các cơ quan tình báo mật vụ của nhiều nước phương Tây có thế lực và quyền lợi ở vùng này. Thực chất cuộc đấu tranh là các bên đều muốn tiến hành cuộc Thánh chiến trong đó có thể dùng cả vũ khí hạt nhân nhằm đẩy đối phương đến Những Ngày Tối Hậu tuy đó chưa phải là Ngày Tận Thế, vì Thượng Đế của họ không muốn như vậy.
Trong thời điểm hiện nay, cuốn sách này được xuất bản không nhằm mục đích gì hơn là cho độc giả càng hiểu rõ hơn tính chất phức tạp, đa chiều trong các xung đột sắc tộc, tôn giáo ở khu vực nhạy cảm của thế giới.


Download Ebook Ngày tận thế Miễn Phí, Tải Sách Ngày tận thế, Đọc Ebook Ngày tận thế Online, Ebook Ngày tận thế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngày tận thế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngày tận thế Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày tận thế Free Ebook, Xem Sách Ngày tận thế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start