34280_40821.jpg
34280_40821.jpg

Ngay Sau Hoàng Hôn PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngay Sau Hoàng Hôn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngay Sau Hoàng Hôn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tôi có thể hình dung những điều bạn đã thấy. Vâng, điều đó quá đủ kinh khủng, nhưng sau tất cả, một câu chuyện cũ, một điều huyền bí xa xưa đã xảy ra. Quyền lực đó không thể gọi tên, không thể nói ra, không thể tưởng tượng, một biểu tượng, một biểu tượng đối với hầu hết chúng ta, xuất hiện trong một sự tưởng tượng kỳ lạ, thi vị, với một vài câu chuyện ngốc nghếch. Nhưng bạn và tôi, dù sao, đã biết một vài điều về sự kinh hoàng có thể trú ngụ trong những chốn bí mật của cuộc đời, bộc lộ ra bên dưới cơ thể bằng xương bằng thịt của con người; cái chẳng có hình dạng gì tự nó đã tạo nên một hình dạng. Ôi, Austin, sao lại có thể như vậy? Làm sao chỉ riêng mình ánh nắng mặt trời lại không thể trở thành bóng tối trước những điều này, quả đất cứng rắn tan chảy và sôi lên bên dưới áp lực đó?” – Arthur Machen , Đấng sáng tạo vĩ đại.

“Ngay sau hoàng hôn” – gọi nó là nhá nhem, gọi nó là chạng vạng, đó là thời điểm khi mối giao thiệp giữa những con người trở nên bất thường, khi chẳng có gì thực sự giống như vẻ ngoài của nó, khi sự tưởng tượng bắt đầu vươn tới bóng tối giống như chúng bị đẩy tới đêm đen và ánh sáng ban ngày sẽ bị xua đuổi khỏi bạn….

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Ngay Sau Hoàng Hôn Miễn Phí, Tải Sách Ngay Sau Hoàng Hôn, Đọc Ebook Ngay Sau Hoàng Hôn Online, Ebook Ngay Sau Hoàng Hôn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngay Sau Hoàng Hôn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngay Sau Hoàng Hôn Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngay Sau Hoàng Hôn Free Ebook, Xem Sách Ngay Sau Hoàng Hôn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start