9918_p16066.jpg
9918_p16066.jpg

Ngày phán xử cuối cùng PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngày phán xử cuối cùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày phán xử cuối cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ một câu chuyện riêng tư, Blaga Đimitorova đưa ta vào thế giới của những suy tưởng triền miên về những gì làm nên ý nghĩa của cuộc đời chúng ta hôm nay, những suy tưởng được đánh đổi bằng cả cuộc sống từng trải của tác giả. Đối với Blaga Đimitorova, Việt Nam là nơi diễn ra cuộc đọ sức giữa thiện và ác, giữa con người và thú dữ, giữa ?khát vọng tiến bộ?. và ?văn minh tàn bao?. ?. Blaga Đimitorova không đơn độc trong tâm trạng của mình. Tâm trạng của chị cũng là tâm trạng của nhiều người trí thức châu Aµ không chịu sống một cuộc đời bằng phẳng, trơn tru mà luôn trăn trở và khắc khoải đi tìm cho riêng mình một cứu cánh. Ngày phán xử cuối cùng – ngày mà con đường đi mai sau của Blaga Đimitorova được định đoạt, chính là ngày mà chị cầm lấy tay của em gái nhỏ Việt Nam: và bàn tay xinh nhỏ thanh mảnh của em đã dắt chị đi; cứu cánh cuộc đời chị là ở đây, trong tình yêu Việt Nam, trong sự che chở một em nhỏ, trong hành động đứng hẳn về phía Việt Nam chiến đấu ?.


Download Ebook Ngày phán xử cuối cùng Miễn Phí, Tải Sách Ngày phán xử cuối cùng, Đọc Ebook Ngày phán xử cuối cùng Online, Ebook Ngày phán xử cuối cùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngày phán xử cuối cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngày phán xử cuối cùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày phán xử cuối cùng Free Ebook, Xem Sách Ngày phán xử cuối cùng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start