bia-ngay-mai-la-mot-ngay-khac.u335.d20160802.t084633.975547.jpg
1

Ngày Mai Là Một Ngày Khác PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngày Mai Là Một Ngày Khác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Mai Là Một Ngày Khác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“Cảm giác cô đơn cùng cực thực sự là một cảm giác xấu xa, ở đó người ta sẵn sàng buông mình, sẵn sàng buông thả bản thân để làm những điều mà mình không được phép.”

Ngày mai là một ngày khác mang những gam màu trầm lắng mà vẫn ẩn chứa nhiều ánh sáng của hi vọng. Cái tôi trong cuốn sách cứ miên man, hoang hoải, không sao nắm bắt được. Trải dài trong cuốn sách là những vết thương, có vết thương âm ỉ nhức nhối, có vết thương hở miệng rách toang, cũng có những vết thương đã kết vảy đang dần dần hồi phục. Cuốn sách mang một thông điệp tươi đẹp: Dẫu cho hôm nay có ra sao, trải qua đau đớn thế nào, chỉ cần ta luôn vững bước nhìn về phía trước, ngày mai tươi sáng sẽ lại rực rỡ đón chờ chúng ta. Đừng nhìn về quá khứ mà hãy luôn hướng về tương lai, bởi ngày mai là một ngày khác.

“Ngày mai đó, trái tim sẽ tự chữa lành mọi vết thương, và tin vào những điều ấm áp.”


Download Ebook Ngày Mai Là Một Ngày Khác Miễn Phí, Tải Sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác, Đọc Ebook Ngày Mai Là Một Ngày Khác Online, Ebook Ngày Mai Là Một Ngày Khác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngày Mai Là Một Ngày Khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngày Mai Là Một Ngày Khác Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày Mai Là Một Ngày Khác Free Ebook, Xem Sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác Trực Tuyến Online...