ngay-mai-cua-nhung-ngay-mai_1
ngay-mai-cua-nhung-ngay-mai_1

Ngày Mai Của Những Ngày Mai PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngày Mai Của Những Ngày Mai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Mai Của Những Ngày Mai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“…Người ta ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẫn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dị tự đáy lòng…”

(Nguyễn Ngọc Tư)

Đó có thể là những câu chuyện kể về một chuyến đi, một kỉ niệm mà tác giả đã trải qua, đã chứng kiến và suy ngẫm. Thế giới nghệ thuật trong “Ngày mai của những ngày mai” thường là những vùng quê nghèo khó, hoang sơ nhưng con người sống trong đó lại vô cùng tinh khiết và đẹp đẽ về tâm hồn. Đọc những bài tạp văn này, bạn lắng lòng lại khi nhận ra những điều tươi đẹp trong cuộc sống đang dần bị hắt hủi bởi lối sống thực dụng. Con người thời hiện đại đang dần vô cảm với cuộc sống.

54 bài tạp văn dung dị, nhẹ nhàng và rất đỗi sâu sắc như một khoảng lặng giữa nhịp sống vội vã để chúng ta suy ngẫm thêm về nhiều điều trong cuộc sống.


Download Ebook Ngày Mai Của Những Ngày Mai Miễn Phí, Tải Sách Ngày Mai Của Những Ngày Mai, Đọc Ebook Ngày Mai Của Những Ngày Mai Online, Ebook Ngày Mai Của Những Ngày Mai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngày Mai Của Những Ngày Mai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngày Mai Của Những Ngày Mai Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày Mai Của Những Ngày Mai Free Ebook, Xem Sách Ngày Mai Của Những Ngày Mai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start