ngay-hom-qua-da-tung
ngay-hom-qua-da-tung

Ngày Hôm Qua Đã Từng PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngày Hôm Qua Đã Từng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Hôm Qua Đã Từng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Mỗi người trên thế giới này đâu đó quanh ta đều có một ai đó lặng lẽ yêu thương mình… có lúc ta sẽ nhận ra… đôi lúc chẳng bao giờ biết đến người ấy, có bao giờ bạn nhìn lại phía sau, có bao giờ bạn biết rằng ai đó vừa đi ngang qua cuộc đời bạn… như cách mà họ đến”. Đó là điều nó học được từ một người… và rất nhiều người mà cho mãi đến hết cuộc đời này sẽ không bao giờ quên được.

Sáu tháng trôi qua kể từ ngày My Life bắt đầu. Một quãng thời gian khá dài cho những điều mới, những con người mới, những thay đổi mới. Cũng đã đến lúc trở lại, đến lúc tiếp tục chặng đường còn lại của cái hồi ký hoang đường vô lý này. Vẫn sẽ là câu nói cũ trước khi bắt đầu tiếp tục “Ngày hôm qua… đã từng”….ấy là cái tôi gọi nó là hồi ký của riêng tôi và là tiểu thuyết đối với một số người. Chẳng quan trọng… vì điều tôi cần duy nhất những người quan tâm tôi xem nó là hồi ký…. một câu chuyện đời của một thằng nhóc đã trải qua trong quá khứ. Có nước mắt, có máu, có những hờn ghen, có tình yêu chân thành, có sự hy sinh, có toan tính của cuộc sống. Đôi lúc trong cuộc sống này có những điều tưởng chừng như vô lý, đôi lúc trong cuộc sống người ta chẳng thể tin vào cổ tích có thật giữa đời thường, chẳng sao cả, đó là quyền cảm nhận của mỗi người, chẳng sao cả vì cuộc sống vẫn luôn như vậy. Nhưng hãy đọc, hãy cảm nhận bằng trái tim mình, biết đâu bạn sẽ tìm được một điều gì đó cho tâm hồn mình. Tôi không chắc bạn sẽ thích câu chuyện này nhưng tôi hứa sẽ vẫn kể thật nhất cho đến hết câu chuyện mặc dù tôi biết nó thực sự vô lí… Vì đối với tôi nó là hồi ký có thật cho nên tôi sẽ gọi nó là “Ngày hôm qua… đã từng” nhưng hôm nay nó sẽ mang một cái tên mới “Ngày hôm qua… đã từng – My Daisy”.

Vẫn sẽ là những quy tắc riêng dành cho My Daisy như ngày nào My Life đã có. Không thắc mắc thật giả đúng sai, không info, không face, không hình, không tranh cãi, không giải thích. Điều duy nhất M làm đó là viết… cho đến khi nào kết thúc hồi ký, còn một người đọc M cũng sẽ viết cho đến khi dấu chấm kết thúc, sẽ không có gì ngăn được My Daisy bởi vì đây là điều M đã và đang làm dành cho những người M yêu thương và M chẳng quan tâm cho dù cả thế giới này phản đối, gạch đá. Vậy nên hãy chắc rằng khi tiếp tục đi cùng My Daisy… bạn cũng còn lòng tin vào những câu chuyện cổ tích giữa đời thường!


Download Ebook Ngày Hôm Qua Đã Từng Miễn Phí, Tải Sách Ngày Hôm Qua Đã Từng, Đọc Ebook Ngày Hôm Qua Đã Từng Online, Ebook Ngày Hôm Qua Đã Từng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngày Hôm Qua Đã Từng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngày Hôm Qua Đã Từng Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày Hôm Qua Đã Từng Free Ebook, Xem Sách Ngày Hôm Qua Đã Từng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start