ngay-ha-chi-nguy-hiem
ngay-ha-chi-nguy-hiem

Ngày Hạ Chí Nguy Hiểm PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngày Hạ Chí Nguy Hiểm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Hạ Chí Nguy Hiểm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngày hạ chí nguy hiểm là tập truyện của nhà văn, họa sĩ nổi tiếng người Phần Lan – Tove Jansson.

Với bộ truyện Mumi, Tove Jansson đã tạo nên một thế giới thanh bình như trong truyện cổ tích của xứ Bắc Âu với cuộc sống đầy nhân bản, không có hận thù, bạo lực.

Ngôi nhà hình tròn với mái nhọn của gia đình Mumi trong thung lũng đầy hoa về mùa hè và trắng toát tuyết vào mùa đông không chỉ là nhà của Mumi, Mumi Bố, Mumi Mẹ – những thành viên chính của gia đình, mà còn là tổ ấm của Muy Tí Hon, Nisku Em, Nisku Anh, Nipsu, Hemuli, cũng như nhiều “cư dân” khác nữa trong Thung lũng Mumi.

Thung lũng Mumi êm đềm bị sóng thần ập đến. Biển dâng trảo, nước ngập tràn khắp nơi. Những ngôi nhà trong Thung lũng Mumi đắm chìm trong nước… Gia đình Mumi đã có một cuộc sống mới với nhiều điều kì lạ đang chờ đón…

Cùng tìm đọc các cuốn khác trong series truyện về Mumi: Chiếc mũ phù thủy, Những cuộc phiêu lưu li kì của Mumi bố, Mumi và sao chổi.


Download Ebook Ngày Hạ Chí Nguy Hiểm Miễn Phí, Tải Sách Ngày Hạ Chí Nguy Hiểm, Đọc Ebook Ngày Hạ Chí Nguy Hiểm Online, Ebook Ngày Hạ Chí Nguy Hiểm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngày Hạ Chí Nguy Hiểm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngày Hạ Chí Nguy Hiểm Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày Hạ Chí Nguy Hiểm Free Ebook, Xem Sách Ngày Hạ Chí Nguy Hiểm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start