boris-di-hoc.u335.d20160606.t151606_1.jpg
boris-di-hoc.u335.d20160606.t151606_1.jpg

Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thật rắc rối khi bạn là một chú gấu lông lá, đáng sợ, xù xì, to khiếp. Cũng chẳng dễ chịu gì khi cố gắng tỏ ra lịch thiệp và thân thiện mà mọi người cứ run bần bật và khóc nức nở. Rồi còn bao nhiêu phiền toái khác như giọng nói quá to hay tính đãng trí tai hại…

Sẽ mất một thời gian dài, nhưng chỉ cần bạn chân thành và cố gắng như gấu Boris, mọi người rồi sẽ chẳng thấy phiền một tí nào khi ngồi cạnh bạn đâu.

Không chỉ kể về một chú gấu “không dễ thương” với cô giáo và lớp học của chú, bộ sách Boris còn nêu lên thông điệp tôn trọng sự khác biệt, điều mà ai ai cũng cần phải học. Và nếu mà ai ai cũng nhớ, thì sẽ không còn một chú gấu nào phải ăn trưa một mình trong ngày đầu tiên đi học nữa đâu.

“Ai cũng cần một người bạn như Boris – chú gấu đáng yêu nhất trên đời!”

(Oxford University Press)


Download Ebook Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Miễn Phí, Tải Sách Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học, Đọc Ebook Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Online, Ebook Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Free Ebook, Xem Sách Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start