Ngày Cuối Trong Đời Socrates PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngày Cuối Trong Đời Socrates đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Cuối Trong Đời Socrates với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngày Cuối Trong Đời Socrates

“Ngày cuối trong đời Socrates” là một loạt bốn cuộc đối thoại, ghi lại những thời khắc cuối đời của Socrates và những lời biện giải đanh thép của ông khi bị Bồi thẩm đoàn của Hội đồng Thành quốc kết tột tử hình vì bị cho rằng ông đã hủ hóa thanh niên, coi thường thần linh mà thành quốc tin tưởng.

ngay-cuoi-trong-doi-socrates-mua-sach-hay
Là tấm gương trong sạch, coi trọng danh dự và xem thường cái chết, Socrates đã từ chối sự giúp đỡ của bạn bè dù biết mình không thể sống được bao lâu, dù cho cái chết của mình là âm mưu đê hèn từ những kẻ tham quyền lực và bại hoại đạo đức.

Ông tuyên bố rằng “Tránh cái chết không khó, tránh đê tiện khó hơn nhiều. Vì đê tiện chạy nhanh hơn cái chết”.

—————————-
Plato – nhà triết học, tác gia nổi tiếng của Hy Lạp cổ đại. Người đã đặt nền móng và ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển tư duy và học thuyết chính trị của phương Tây.

*
*

. Ngày Cuối Trong Đời Socrates Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Ngày Cuối Trong Đời Socrates Miễn Phí, Tải Sách Ngày Cuối Trong Đời Socrates, Đọc Ebook Ngày Cuối Trong Đời Socrates Online, Ebook Ngày Cuối Trong Đời Socrates Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngày Cuối Trong Đời Socrates Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngày Cuối Trong Đời Socrates Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày Cuối Trong Đời Socrates Free Ebook, Xem Sách Ngày Cuối Trong Đời Socrates Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start