214658_p68913m1002.jpg
214658_p68913m1002.jpg

Ngày Cuối Cùng Của Một Tử Tù PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngày Cuối Cùng Của Một Tử Tù đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Cuối Cùng Của Một Tử Tù với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tác phẩm ghi lại 24 giờ cuối cùng của cuộc đời một tử tù qua nhật ký của nhân vật xưng tôi – nhân vật không tên tuổi, lai lịch, không nguồn gốc tội lỗi, không ai biết anh ta phạm tội gì đến nỗi trở thành tử tù. Anh ta kể về không gian sinh tồn là nhà tù, những con người va chạm với anh ta trong 24 giờ đó là bạn tù, linh mục, cai ngục… và những người phụ nữ trong tâm tưởng gồm mẹ, vợ và con gái. Tất cả những suy tư đó đan xen với dòng suy nghĩ về việc anh ta sắp bị thi hành án.

Trong tác phẩm nhỏ bé này gần như chứa đựng đầy đủ phong cách, mô típ nhân vật và chủ đề quen thuộc trong sáng tác văn xuôi của Victor Hugo. Đặc biệt hơn nữa, có lẽ đây là tác phẩm chứa đựng nhiều tâm sự thầm kín, những nhức nhối khôn cùng của một nhà văn suốt đời đấu tranh cho quyền “được sống” của con người: án tử hình và sự xóa bỏ vĩnh viễn nó khỏi cuộc sống nhân loại.


Download Ebook Ngày Cuối Cùng Của Một Tử Tù Miễn Phí, Tải Sách Ngày Cuối Cùng Của Một Tử Tù, Đọc Ebook Ngày Cuối Cùng Của Một Tử Tù Online, Ebook Ngày Cuối Cùng Của Một Tử Tù Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngày Cuối Cùng Của Một Tử Tù Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngày Cuối Cùng Của Một Tử Tù Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày Cuối Cùng Của Một Tử Tù Free Ebook, Xem Sách Ngày Cuối Cùng Của Một Tử Tù Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start