tm_-_ngay_cua_miu.jpg
tm_-_ngay_cua_miu.jpg

Ngày Của Miu (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngày Của Miu (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Của Miu (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tô màu thực sự là một liệu pháp tuyệt vời cho tinh thần. Các nghiên cứu về não đã chứng minh rằng bằng cách tập trung vào hoạt động tô màu, chúng ta sẽ chuyển các sóng não từ trạng thái BETA liên tục (áp lực và căng thẳng) sang trạng thái ALPHA thoải mái hơn. Những cuốn sách tô màu đóng vai trò như một nút reset, một khoảng lặng cân bằng cho đầu óc nghỉ ngơi khi người ta phải chuyển quá nhanh từ việc này sang việc khác, hoặc khi đang cố hoàn thành nhiều việc một lúc. Các nhà tâm lý học cho rằng tô màu kích thích sáng tạo và khơi nguồn cho những ký ức tuổi thơ tích cực.

Một ngày của Miu sẽ mang đến cho bạn một một thế giới đời thường, sinh động, đa dạng và cũng đầy thú vị.


Download Ebook Ngày Của Miu (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Miễn Phí, Tải Sách Ngày Của Miu (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn), Đọc Ebook Ngày Của Miu (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Online, Ebook Ngày Của Miu (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngày Của Miu (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngày Của Miu (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày Của Miu (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Free Ebook, Xem Sách Ngày Của Miu (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start