ngay-ay-vi-ai-ma-doi-thay
ngay-ay-vi-ai-ma-doi-thay

Ngày Ây Vì Ai Mà Đổi Thay PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngày Ây Vì Ai Mà Đổi Thay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Ây Vì Ai Mà Đổi Thay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Đừng vội, vì tình yêu, vì cuộc sống còn dài …”

Khi bạn mở cuốn sách ra và đọc những dòng này, bạn có đang vội vã không?

Là sống vội vã

Là yêu vội vã

Hay là mở cuốn sách này ra vội vã?

Nếu bạn đang vội, có thể bình tâm trở lại không? Hãy để tâm hồn mình được “chậm” một chút rồi mở tiếp những trang sau đó.

Câu chuyện trong cuốn sách này sẽ kể cho bạn nghe một cuộc sống rất vội, một tình yêu rất vội và một đổi thay rất vội. Một câu chuyện chẳng đầy bi thương nhưng tràn đầy tiếc nuối. Vì họ đều vội vã nên vô tình bỏ quên hết những điều đem lại hạnh phúc cho mình. Cuộc sống vội vã chẳng đợi ai, nhưng không phải vô tình mà đem đi của chúng ta tất cả. Mỗi chúng ta đều chỉ được sống một lần, vậy nên, chậm thôi bạn ạ, để chọn cho mình lựa chọn đúng đắn nhất. Để tương lai chẳng phải hối tiếc ngày ấy vì ai mà đổi thay.


Download Ebook Ngày Ây Vì Ai Mà Đổi Thay Miễn Phí, Tải Sách Ngày Ây Vì Ai Mà Đổi Thay, Đọc Ebook Ngày Ây Vì Ai Mà Đổi Thay Online, Ebook Ngày Ây Vì Ai Mà Đổi Thay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngày Ây Vì Ai Mà Đổi Thay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngày Ây Vì Ai Mà Đổi Thay Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày Ây Vì Ai Mà Đổi Thay Free Ebook, Xem Sách Ngày Ây Vì Ai Mà Đổi Thay Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start