ng_y_y_qua_r_i
ng_y_y_qua_r_i

Ngày Ấy Đã Qua Rồi PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngày Ấy Đã Qua Rồi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Ấy Đã Qua Rồi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngày ấy đã qua rồi là tập tự truyện của nhạc sĩ Lư Nhất Vũ. Qua 36 mẩu chuyện nhỏ, tác giả giúp người đọc biết thêm về con đường đến với cách mạng của một thanh niên miền Nam vượt tuyến, đi TNXP rồi được đào tạo thành nhạc sĩ trên đất Bắc và trở lại miền Nam, đem tiếng đàn tiếng hát phục vụ sự nghiệp chiến đấu giải phóng dân tộc. Hòa bình lập lại, ông lại trở thành một trong những người có ý thức bảo tồn vốn quý của dân tộc thông qua những bài dân ca hò vè. Con đường đi tìm “vàng” trong dân gian không những đã giúp ông trở thành người mà ai cũng biết, mà còn hơn thế nữa, ông là người đã phả hơi thở sống động vào việc lưu giữ và phát triển vốn quý của dân tộc là dân ca trên khắp mọi miền đất nước.


Download Ebook Ngày Ấy Đã Qua Rồi Miễn Phí, Tải Sách Ngày Ấy Đã Qua Rồi, Đọc Ebook Ngày Ấy Đã Qua Rồi Online, Ebook Ngày Ấy Đã Qua Rồi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngày Ấy Đã Qua Rồi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngày Ấy Đã Qua Rồi Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngày Ấy Đã Qua Rồi Free Ebook, Xem Sách Ngày Ấy Đã Qua Rồi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start