Ngầu! Con Đi Bắt Nạt PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngầu! Con Đi Bắt Nạt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngầu! Con Đi Bắt Nạt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngầu! Con Đi Bắt Nạt
Ngầu! Con Đi Bắt Nạt là câu chuyện về một vụ bắt nạt học đường, được kể dưới ba góc nhìn của ba nhân vật liên quan đến vụ bắt nạt: nạn nhân, thủ phạm và người ngoài cuộc.
Cô bé Luisa – đứa trẻ bị bắt nạt, đã trải qua những tình huống và chuỗi ngày thế nào? Cô bé có dám đối diện kẻ bắt nạt mình? Cô bé có đơn độc? Bằng cách nào, cô bé đã tìm ra hướng đi đúng cho mình?
Jayla – nhân vật người ngoài cuộc ở trong truyện, cũng là người chứng kiến và bị lôi kéo vào trò bắt nạt này. Khi nhận thức được điều nào đúng và điều nào nên làm, người ngoài cuộc này đã làm thế nào để có can đảm đứng lên bênh vực người bạn bị bắt nạt của mình?
Sam – kẻ khơi mào vụ bắt nạt trong truyện, tại sao lại trở thành kẻ đi bắt nạt? Phải làm sao khi trẻ trở thành kẻ bắt nạt bạn bè? Phải làm gì để trẻ nhận ra hành động đó chẳng tốt đẹp gì, thậm chí càng khiến bạn bè xa lánh trẻ hơn?


Download Ebook Ngầu! Con Đi Bắt Nạt Miễn Phí, Tải Sách Ngầu! Con Đi Bắt Nạt, Đọc Ebook Ngầu! Con Đi Bắt Nạt Online, Ebook Ngầu! Con Đi Bắt Nạt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngầu! Con Đi Bắt Nạt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngầu! Con Đi Bắt Nạt Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngầu! Con Đi Bắt Nạt Free Ebook, Xem Sách Ngầu! Con Đi Bắt Nạt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start