35737_42280.jpg
35737_42280.jpg

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mariam và Laila, hai nguời phụ nữ, hai tuổi thơ trái ngược nhau, những biến cố khốc liệt khiến họ phải gặp nhau. Một là cô bé con rơi mà cha mình không thể thừa nhận, một là cô gái thượng lưu sống trong nhung lụa, cả hai cùng trở thành vợ người đàn ông, cố gắng sinh con cho anh ta, cùng bị đánh đập tàn nhẫn. Một người vợ đã giết chết người chồng chung đó. Còn một người phải rời đất nước ra đi với người yêu và những đứa con. Số phận họ đã hòa quyện vào nhau trong thân phận đau thương, bền bỉ của người phụ nữ Afghanistan trước chính trị hỗn loạn và nền tôn giáo hà khắc, làm nên một trường ca tiểu thuyết vô cùng cảm động.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ Miễn Phí, Tải Sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ, Đọc Ebook Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ Online, Ebook Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ Free Ebook, Xem Sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start