35222_41765.jpg
35222_41765.jpg

Ngàn Lẻ Một Bóng Ma PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngàn Lẻ Một Bóng Ma đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngàn Lẻ Một Bóng Ma với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Alexandre Dumas là một nhà văn có sức sáng tác mạnh mẽ, ông để lại khoảng 250 tác phẩm gồm nhiều thể loại. Ngoài 2 thể loại văn học lãng mạn và tiểu thuyết lịch sử rất thành công, ông còn viết thể loại mà người ta ít chờ đợi ở ông đó là thể loại văn học hư ảo. Trí tưởng tượng của ông vượt ra khỏi những khuôn khổ chật hẹp và khép kín. Ông mô tả sự hiện diện của thế giới bên kia với những màu sắc có phần huyền bí và thường khiến người đọc phải nín thở hồi hộp. Bạn đọc sẽ thấy ở đây không gian từ Ấn Độ sang Ba Lan, từ cung đình đến giá treo cổ, từ tu viện đến quán hàng… Người ta rút kiếm, nhảy ngựa, cứu người, người ta săn đuổi cướp, một con ma thỏ, một con ma sói. Rất nhiều những tình tiết thú vị trong truyện ma của Alexandre Dumas.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Ngàn Lẻ Một Bóng Ma Miễn Phí, Tải Sách Ngàn Lẻ Một Bóng Ma, Đọc Ebook Ngàn Lẻ Một Bóng Ma Online, Ebook Ngàn Lẻ Một Bóng Ma Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngàn Lẻ Một Bóng Ma Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngàn Lẻ Một Bóng Ma Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngàn Lẻ Một Bóng Ma Free Ebook, Xem Sách Ngàn Lẻ Một Bóng Ma Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start