Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối (Kèm Bookmark) PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối (Kèm Bookmark) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối (Kèm Bookmark) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối (Kèm Bookmark)
Một cuốn tiểu thuyết ấn tượng của tác giả Nakamura Fuminori- tiểu thuyết gia sáng giá của nền văn học Nhật và nhận được rất nhiều các giải thưởng.

“Ngăn kéo trên cùng phần tăm tối” là câu chuyện về Kozuka Ryodai một cậu bé lớn lên trong một gia đình “không bình thường” và cậu bị chính mẹ mình tống vào Trung tâm Hỗ trợ Trẻ em và bị bỏ mặc kể từ đó. Sau này, cậu được nhận nuôi và rồi trở thành bác sĩ.

Kozuka đã gặp gỡ và nhận điều trị tâm lý cho Yukari – một cô gái bất hạnh đang phải chịu đựng những chấn thương tâm lý vô cùng nghiêm trọng. Tình cảm nảy sinh đã thôi thúc Kozuka không ngừng nỗ lực chữa trị cho Yukari, thế nhưng biện pháp duy nhất giúp được cô gái ấy là xoá sạch những ký ức đau buồn của cô. Và điều này đồng nghĩa với việc cô cũng sẽ quên luôn cả Kozuka.

Yukari rời khỏi Kozuka, bắt đầu một cuộc sống mới nhưng rồi tình cờ gặp lại người quen cũ, những ký ức đau khổ ngày xưa theo đó bị khơi dậy và cô biến mất.

Sự biến mất của Yukari khiến Kozuka gần như sụp đổ. Và rồi anh khám phá ra một bí mật, và một kế hoạch “ăn miếng trả miếng”, một kế hoạch tinh vi của một bác sĩ điều trị tâm lý đồng thời cũng là một bệnh nhân có vấn đề về tâm lý đã sẵn sàng.


Download Ebook Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối (Kèm Bookmark) Miễn Phí, Tải Sách Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối (Kèm Bookmark), Đọc Ebook Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối (Kèm Bookmark) Online, Ebook Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối (Kèm Bookmark) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối (Kèm Bookmark) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối (Kèm Bookmark) Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối (Kèm Bookmark) Free Ebook, Xem Sách Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối (Kèm Bookmark) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start