18517_p24933.jpg
18517_p24933.jpg

Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hạch toán kế toán đã không ngừng được hoàn thiện và khẳng định vai trò quan trọng của mình cùng với sự phát triển của các hoạt động sản xuất – kinh doanh nói riêng cũng như của nền kinh tế nói chung. Kế toán là kiến thức không thể thiếu trong quá trình đào tạo cán bộ quản lí kinh tế và quản trị kinh doanh.

Tuy nhiên, trong điều kiện hiện nay, khi các hoạt động kinh tế ngày càng trở nên đa dạng và phức tạp, kế toán cũng cần có sư đổi mới về nhiều mặt để đáp ứng được các yêu cầu của quản lí. Xuất phát từ đòi hỏi này, nhóm giảng viên khoa kế toán – Đại học kinh tế Quốc dân đã biên soạn cuốn “Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Kế toán tài chính doanh nghiệp”.

Cuốn sách sẽ mang lại cho độc giả cách tiếp cận mới với khoa học kế toán, góp phần đổi mới phương pháp nghiên cứu, giảng dạy, học tập và thực hành công tác kế toán doanh nghiệp. Với rất nhiều tình huống về kế toán, thuế, tài chính doanh nghiệp được sắp xếp theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao, cuốn sách sẽ hữu ích không chỉ đối với những người đang làm công tác kế toán, quản lí kinh doanh mà còn là một tài liệu không thể thiếu trong quá trình nghiên cứu, giảng dạy và học tập của các giảng viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung học khối kinh tế. Các cơ quan, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng cuốn sách này trong quá trình tuyển dụng cán bộ kế toán, kiểm toán và cán bộ tài chính.

Với hơn 1000 tình huống trắc nghiệm và đáp án, cuốn sách được chia thành 10 chương, cụ thể như sau:
Chương 1: Những vấn đề cơ bản về kế toán tài chính doanh nghiệp
Chương 2: Hạch toán tài sản cố định
Chương 3: Hạch toán nguyên vật liệu và công cụ, dụng cụ
Chương 4: Hạch toán lao động, tiền lương và các khoản trích theo lương
Chương 5: Hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm
Chương 6: Hạch toán doanh thu, thu nhập, chi phí và xác định kết quả các hoạt động kinh doanh
Chương 7: Hạch toán tiền, tiền vay và các nghiệp vụ thanh toán
Chương 8: Hạch toán nguồn vốn chủ sở hữu
Chương 9: Báo cáo tài chính
Chương 10: Đặc điểm kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh thương mại và xây lắp.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp, Đọc Ebook Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp Online, Ebook Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start