ngam-nhin-tinh-tai-mua-sach-hay-188x300.jpg
ngam-nhin-tinh-tai-mua-sach-hay-188×300.jpg
1

NGẮM NHÌN TĨNH TẠI PRC/EPUB/PDF

Ebook NGẮM NHÌN TĨNH TẠI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NGẮM NHÌN TĨNH TẠI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

NGẮM NHÌN TĨNH TẠI

Ngắm Nhìn Tĩnh Tại là những bài viết chia sẻ về kinh nghiệm thiền tập, được chia thành 04 phần: Buông xả – Có mặt – Tĩnh giác – Hiểu thương, mỗi phần như một bước chân nhỏ trên con đường trở về nhà. Mỗi bài như một giọt sương buổi sáng, một chiếc lá, một tia nắng, một hạt bụi, một áng mây chiều… đều là những hình ảnh, kinh nghiệm khác nhau của cùng chung một thực tại. Tất cả cũng chỉ để nhắc nhở ta rằng, thật ra mình chẳng cần phải đi tìm ở một nơi nào xa xôi khác, mà cũng không cần phải trở về, vì quê nhà xưa nay cũng vẫn là ở đây.

Đạo Phật không chú trọng về khổ đau mà là sự an vui. Nhưng làm sao ta có thể thật sự an vui nếu như mình cứ chạy loanh quanh muốn thế giới chung quanh phải thay đổi, chỉ vì chúng ta cảm thấy khó chịu và bất an? Tu tập không phải là để ta đi tìm kiếm một sự an ổn và chắc chắn nào hết. Sách Ngẫm nhìn tĩnh tại là một quyển sách rất hay dành cho chác đọc giả nghiên cứu về phật học.

    Nếu như trong lúc này bạn muốn được tự do và giải thoát, thì ngay ở đây chính là nơi mà bạn có thể học được điều ấy. Nhưng bạn sẽ không thể nào thật sự có tự do, trừ khi bạn nhìn lại tất cả mọi khía cạnh của mình một cách trọn vẹn, và đối diện với nó. Sự tu tập chỉ là như vậy thôi.

“Mỗi sáng thức dậy, chúng ta bước vào cuộc sống với chiếc bình bát của mình. Và chúng ta đâu biết trước hôm nay cuộc đời sẽ trao tặng hay thảy bỏ những gì vào chiếc bình bát của mình. Những niềm vui hay những lo âu nào. Nhưng như các vị ấy, chúng ta hãy thực tập theo lời Phật dạy, hãy giữ cho bình bát của mình được trống không, và tập tiếp nhận những gì cuộc đời trao cho ta hôm nay, với một tâm bình đẳng không phân biệt. (Trích: Chiếc bình bát của ta)
*

*

. NGẮM NHÌN TĨNH TẠI Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NGẮM NHÌN TĨNH TẠI Miễn Phí, Tải Sách NGẮM NHÌN TĨNH TẠI, Đọc Ebook NGẮM NHÌN TĨNH TẠI Online, Ebook NGẮM NHÌN TĨNH TẠI Cho Điện Thoại, Tải Ebook NGẮM NHÌN TĨNH TẠI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NGẮM NHÌN TĨNH TẠI Cho Android - Iphone - IOS, Download NGẮM NHÌN TĨNH TẠI Free Ebook, Xem Sách NGẮM NHÌN TĨNH TẠI Trực Tuyến Online...