ngam-ngoi.jpg
ngam-ngoi.jpg

Ngẫm Ngợi Phố Phường PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngẫm Ngợi Phố Phường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngẫm Ngợi Phố Phường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngẫm ngợi phố phường là của một “tay chơi” Hà Nội viết về Hà Nội. Các tác phẩm văn chương của Họa sĩ Đỗ Phấn đều có chung một đề tài là thành phố này, nơi anh sinh ra, lớn lên và thành danh.

“Hà Nội trong kí ức, tâm tưởng, trong con mắt hiện thực tỉnh táo và trong hoài niệm, mong nhớ, xót xa của riêng anh. Một Đỗ Phấn viết về Hà Nội với tất cả tình yêu và những phiền muộn, buồn bã, u hoài. Nếu trưng bày tất cả các tác phẩm văn chương của Đỗ Phấn thì sẽ thấy một bức tranh thật phong phú và chân thực về Hà Nội. Hà Nội xưa và nay. Anh đã rất thành công trong việc khắc họa một Hà Nội vừa quen thuộc, gần gũi, vừa có gì đó rất riêng trong cách nhìn của Đỗ Phấn.”


Download Ebook Ngẫm Ngợi Phố Phường Miễn Phí, Tải Sách Ngẫm Ngợi Phố Phường, Đọc Ebook Ngẫm Ngợi Phố Phường Online, Ebook Ngẫm Ngợi Phố Phường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngẫm Ngợi Phố Phường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngẫm Ngợi Phố Phường Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngẫm Ngợi Phố Phường Free Ebook, Xem Sách Ngẫm Ngợi Phố Phường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start