ngam-hoa-no-trong-suong
ngam-hoa-no-trong-suong

Ngắm Hoa Nở Trong Sương PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngắm Hoa Nở Trong Sương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngắm Hoa Nở Trong Sương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tình yêu không nhất thiết phải mất đi lý trí.”

“Không mất lý trí có còn gọi là tình yêu nữa không?”…

Đó là câu hỏi trăn trở xuyên suốt “Ngắm hoa nở trong sương”, cuốn bán tự truyện của Ngải Mễ, tác giả của rất nhiều tác phẩm bán chạy tại Trung Quốc. Vậy tình yêu và lý trí liệu có song hành?

Ngắm hoa nở trong sương là câu chuyện kể về tình yêu của Ngải Mễ và Allan – Người con trai duy nhất Ngải Mễ từng yêu.

Ngải Mễ gặp Allan khi cả hai vừa bước chân vào giảng đường đại học. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô đã dành trọn trái tim cho anh. Trong khi Allan là Hotboy trong trường, được vô vàn cô gái theo đuổi thì Ngải Mễ lại là một cô gái rất đỗi bình thường. Do lo sợ trái tim Allan sẽ thuộc về người khác nên vào một ngày, Ngải Mễ đã chủ động tỏ tình với Allan. Allan đáp lại tình yêu của Ngải Mễ nhưng luôn giữ khoảng cách và dè chừng trước tình cảm này. Ngải Mễ và Allan đã gặp được nhau, đến với nhau trong tình yêu nhưng trong tình yêu đó vẫn còn những vết gợn. Liệu Allan có yêu Ngải Mễ thật lòng? Và tình yêu của Ngải Mễ dành cho Allan có còn lý trí?


Download Ebook Ngắm Hoa Nở Trong Sương Miễn Phí, Tải Sách Ngắm Hoa Nở Trong Sương, Đọc Ebook Ngắm Hoa Nở Trong Sương Online, Ebook Ngắm Hoa Nở Trong Sương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngắm Hoa Nở Trong Sương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngắm Hoa Nở Trong Sương Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngắm Hoa Nở Trong Sương Free Ebook, Xem Sách Ngắm Hoa Nở Trong Sương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start