bia_neu_tinh_yeu_tro_thanh_niem_dau_1
bia_neu_tinh_yeu_tro_thanh_niem_dau_1

Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau PRC/EPUB/PDF

Ebook Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nếu gọi thế giới của người sống là ánh sáng thì bóng đêm kia mang trong mình nó những gì?

Một nét liêu trai, một chút ma mị nhưng không kém phần chân thật, Mị Bảo nhẹ nhàng dắt người đọc vào cuộc sống của một cô bé sở hữu năng lực nhìn thấy những vong hồn vất vưởng. Làm cầu nối giữa hai thế giới, mắt nhìn được những thứ người thường không thể thấy nhưng Thẩm Linh Tố vẫn là một cô gái bình thường bé nhỏ giữa dòng đời. Với cô, năng lực kia chỉ khiến thế giới như rộng lớn hơn, và cô thì lọt thỏm trong đó.

Mối tình đầu tan vỡ giúp cô rõ hơn lòng người nông sâu, người thân lần lượt có rồi lại mất giúp cô biết cách đứng vững hơn trên đôi chân mình. Cô điềm nhiên đứng nhìn cuộc đời, thấm nhuần quy luật nhân quả gieo gì gặt nấy. Kẻ lòng dạ hiểm sâu đến cuối cùng cũng nhận lại kết quả xứng đáng, vậy còn người tốt thì sao? Số phận chung của nữ giới nhà họ Thẩm liệu có rẽ sang hướng khác trong tay cô?

Câu chuyện chỉ điểm chút màu yêu lên phông nền xám của cái chết và đen của âm mưu, nhưng nếu bước lùi lại để nhìn toàn cảnh, người đọc sẽ thấy hiện lên một bức tranh lung linh đầy tình cảm chân thành và hi vọng tràn đầy.

Trong đêm tăm tối, chỉ có lòng người mới là ngọn đèn soi tỏ chân đi.


Download Ebook Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Miễn Phí, Tải Sách Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau, Đọc Ebook Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Online, Ebook Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Cho Android - Iphone - IOS, Download Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Free Ebook, Xem Sách Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start