NẾU… THÌ PRC/EPUB/PDF

Ebook NẾU… THÌ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NẾU… THÌ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

NẾU… THÌ

Chúng ta được sinh ra với một tư duy phân biệt và bản thể bị giới hạn. Điều này là cần thiết, vì nếu không chúng ta không thể biết được đâu là mình, đâu không phải là mình, và đâu là thứ sẽ là mình. Mình là một thứ vô cùng quan trọng. Nhưng biết được rồi, thì hãy gác nó qua một bên. Gác lại luôn những điều mình vẫn tin là đúng, và thử tự hỏi xem nếu điều ngược lại xảy ra thì sao. Biết đâu điều ngược lại mới là đúng? Biết đâu đó là cách để có thể vượt qua được định kiến của bản thân. Biết đâu khi đó mình sẽ trở nên rộng mở và bao la hơn?

Hãy đặt câu hỏi. Đặt thật nhiều vào. Trả lời chúng tất nhiên là tốn công tốn sức, và rồi sẽ có lúc bạn cảm thấy hoang mang. Nhưng nhờ thế, bạn thấy yên tâm hơn với những điều hiện tại. Nhưng hay hơn cả, là đặt câu hỏi cho những điều tưởng như không bao giờ tồn tại. Biết đâu một ngày nào đó nó có thực thì sao? Mà cho dù nó không đến, thì bạn cũng đã có trong tay vô số lối đi để tiếp tục cuộc hành trình.
neu-thi-neu thi
Tác giả:

Randall Munroe sinh năm 1984, là tác giả của trang web truyện tranh xkcd. Anh từng làm trong bộ phận robotic ở NASA, nhưng chỉ được trong 6 tháng vì cảm thấy việc vẽ truyện tranh trên mạng vui hơn (và kiếm được nhiều tiền hơn). Độc giả yêu quý nét vẽ của xkcd vì nó đã giúp họ nói lên được những cảm xúc mà họ không quen nói. Năm 2013, tạp chí Wired xếp xkcd vào một trong những thứ gây ảnh hưởng lớn tới thế giới trong 20 năm qua, cùng với Mùa xuân Ả Rập, Steve Jobs, Bill Gates, và WikiLeaks.

Tên Randall Munroe được đặt cho một thiên thạch có kích thước gần bằng một quả thiên thạch đã làm khủng long tuyệt chủng: thiên thạch 4942 Munroe. Anh hiện đang sống trên Internet, nơi anh gặp được rất nhiều người trên thế giới nhưng không làm xáo trộn cuộc sống cá nhân anh.

*
*

. NẾU… THÌ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NẾU… THÌ Miễn Phí, Tải Sách NẾU… THÌ, Đọc Ebook NẾU… THÌ Online, Ebook NẾU… THÌ Cho Điện Thoại, Tải Ebook NẾU… THÌ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NẾU… THÌ Cho Android - Iphone - IOS, Download NẾU… THÌ Free Ebook, Xem Sách NẾU… THÌ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start