img685_1
img685_1

Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách PRC/EPUB/PDF

Ebook Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một cái kết mở thì rất nhiều nhà văn giỏi đã làm, nhưng một cái mở không tiến lên, thậm chí không kết, thì hình như chỉ một người như Italo Calvino mới dám biến thành trò chơi tiểu thuyết của mình. Làm cho một cuốn tiểu thuyết “đi tới” trong sự tiến triển hợp lý và đẹp đã là khó, nhưng giữ cho một cuốn tiểu thuyết hoàn chỉnh đứng yên ở ngưỡng bắt đầu còn khó hơn nhiều lần.

Nếu một đêm đông có người lữ khách nhốt câu chuyện ngập ngừng trong vẻ tươi mới của sự khởi đầu trong suốt mấy trăm trang sách, buộc người đọc liên tục hào hứng với không ngớt những bước chân đầu tiên, dự cảm đầu tiên, đoán định đầu tiên. Cuốn tiểu thuyết từ khi ra đời đã giữ chân bao độc giả lòng vui sướng thỏa mãn ở ngay điểm xuất phát, và cũng là nguồn khai thác dồi dào cho không ít lý thuyết gia văn học nhìn thấy ở đây một trò chơi tài tình và một suy tư sâu sắc về bản chất của tiểu thuyết và văn chương.

***

Đôi nét về tác giả:

Italo Calvino (1923-1985) là một trong những nhà văn lớn nhất thế kỷ XX của Ý. Năm 1947 ông đã xuất bản tiểu thuyết đầu tay, Il sentiero dei nidi di ragno (Lối đi mạng nhện). Phần lớn tác phẩm của Calvino là kiệt tác: nhóm tiểu thuyết về thời quá khứ với tên gọi chung “Tổ tiên của chúng ta”, Il Visconte dimezzato (Tử tước bị chẻ đôi người, 1952), Il Barone rampante (Nam tước trên cây, 1957) và Il Cavaliere inesistente (Hiệp sĩ không hiện hữu, 1959); Cosmicomics (1965); Những thành phố vô hình (1972), và đặc biệt là Nếu một đêm đông có người lữ khách…(1979). Calvino còn là một nhà phê bình rất tên tuổi với khối lượng trước tác đồ sộ.


Download Ebook Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách Miễn Phí, Tải Sách Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách, Đọc Ebook Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách Online, Ebook Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách Cho Android - Iphone - IOS, Download Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách Free Ebook, Xem Sách Nếu Một Đêm Đông Có Người Lữ Khách Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start