Nơi nhập dữ liệu
1

Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào PRC/EPUB/PDF

Ebook Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Cả hai im lặng một lúc, tôi nghe được cả tiếng ro ro của máy nén khí khi thổi ô xi vào bể thủy sinh. Xung quanh phảng phất thứ mùi như mùi của khu rừng vừa tạnh mưa.

“Này, Satoshi.”

Karin gọi tên tôi. Tôi có cảm giác như chỗ mỏng nhất của lớp da bao bọc trái tim bị rách toác, một thứ gì đó vừa được giải phóng ra.

“Gì vậy?” Giọng tôi run run.

“Gặp được cậu tớ vui lắm. Tớ chỉ muốn nói như vậy thôi.”

Thông tin tác giả:

Takuji Ichikawa sinh ngày mùng 7 tháng Mười năm 1962 tại Tokyo. Ông tốt nghiệp trường đại học Dokkyo. Cuốn tiểu thuyết đầu tay của ông, Separation, xuất bản năm 2002.

Cuốn Em sẽ đến cùng cơn mưa (xuất bản tại Nhật với tên Ima Ainiyukimasu) in lần đầu năm 2003, là một trong những tiểu thuyết thành công nhất Nhật Bản, được chuyển thể thành truyện tranh, kịch, phim truyền hình ở Nhật và điện ảnh tại Mỹ


Download Ebook Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào Miễn Phí, Tải Sách Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào, Đọc Ebook Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào Online, Ebook Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào Cho Android - Iphone - IOS, Download Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào Free Ebook, Xem Sách Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào Trực Tuyến Online...