neu-em-la-truyen-thuyet-cua-anh
neu-em-la-truyen-thuyet-cua-anh

Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong thế giới của tình yêu, không hề có chuyện ai có lỗi với ai, chỉ là người này không biết trân trọng người kia mà thôi. Nếu Đáng tiếc không phải anh là khúc nhạc cho tuổi thanh xuân với mối tình đầu sâu sắc, Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất là mối tình của cặp đôi oan gia từ game ra đến đời, Mùa hạ chung tình là chuyện tình công sở nhẹ nhàng nhưng ngọt ngào thì Nếu em là truyền thuyết của anh lại là câu chuyện tình yêu hôn nhân nhiều cảm xúc.

Con người đều phải trả giá cho những sai trái của mình, không phải anh cứ nói câu xin lỗi thì em phải đáp câu không sao đâu.Kết hôn ngày nay chỉ cần tốn năm đồng, phí ly hôn phải mất đến chín đồng.

Bốn đồng dôi ra kia nói lên điều gì? Người đã hạ quyết tâm muốn chia tay thì dù cho phải tốn bốn trăm hay bốn nghìn cũng chẳng màng để tâm.

Các tác phẩm của Diệp Tử:

– Đáng tiếc không phải anh

– Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất

– Thù đồ

– Dùng cả đời để quên (tháng 6/2013)

– Mùa hạ chung tình (tháng 7/2013)


Download Ebook Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh Miễn Phí, Tải Sách Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh, Đọc Ebook Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh Online, Ebook Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh Free Ebook, Xem Sách Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start