tac-pham-2.u547.d20160913.t133453.347170.jpg
tac-pham-2.u547.d20160913.t133453.347170.jpg

Nền Văn Minh Chợt Tắt PRC/EPUB/PDF

Ebook Nền Văn Minh Chợt Tắt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nền Văn Minh Chợt Tắt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tác phẩm Nền văn minh chợt tắt là câu chuyện đi tìm sự thật giữa đời thường. Sách phảng phất một chút văn học, triết học mô tả cuộc hành trình may mắn đến được cánh cửa chân lý. Sau bao lần thử khóa, cánh cửa vẫn nằm yên. Cho đến một ngày đầu thế kỷ XXI, chiếc chìa khóa của nền văn minh kỹ thuật số đã mở được ổ khóa nghìn năm. Phía sau cánh cửa ấy, ý nghĩa cuộc đời và bản chất tình yêu đã được tìm thấy từ khu vườn Huyền bí… Ở đấy, thế giới hiện tại hay thế giới song song, thế giới nhìn thấy hay thế giới vô hình, thế giới tự nhiên hay thế giới siêu nhiên, khoa học hay tôn giáo, đạo hay đời, tất cả chỉ là một. So với chúng sinh trong vũ trụ, đời người trên trái đất ngắn ngủi như đốm lửa khẩy lên từ que đóm trong màn đêm vô minh…

Kinh nghiệm cho biết, cái gì nhẹ dễ thấy nổi lên trên, cái gì nặng khó nhìn ẩn phía dưới. Khi chạm đến sự thật, ta có cảm giác lành lạnh. Ai đó bảo rằng, đời người tựa tảng băng trôi, giạt dẹo theo gió định mệnh. Triết học chả giúp được gì mấy, như mặt nước mong manh mải lo phân cảnh mộng thực. Chỉ có tình yêu, từ nơi thăm thẳm giá lạnh, hơi nóng của ngọn lửa tình dục vẫn hừng hực xoắn mình xuyên thấu lớp lớp, tìm đường thoát khỏi băng sơn kỳ vĩ, minh chứng cho sự trở  lại của thế giới bên kia…

Tác phẩm được chia làm hai phần. Phần một gồm ba chương đầu tựa như đỉnh núi, là phần nhỏ của sự thật được nhìn thấy. Phần hai gồm ba chương cuối tựa như núi băng, là toàn bộ sự thật, tỏ như tình yêu qua lại giữa hai miền sống, chết.

Nhận định

“Trước hết, phải nói ngay rằng đây là một tiểu thuyết có một nội dung hấp dẫn và cách thể hiện rất mới lạ. Nó hấp dẫn bởi trong sâu thẳm mỗi con người chúng ta đều đau đáu những câu hỏi muôn thuở: Ta là ai? Ta từ đâu đến? Ta đến đây để làm gì? và Ta sẽ đi về đâu? Để rồi, qua mỗi trang sách, những câu hỏi dần được giải đáp… Nếu một tác phẩm văn học hay là phải chuyển tải tới độc giả một thông điệp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và bằng một cách viết mới lạ thì tiểu thuyết “Nền văn minh chợt tắt” đã đạt được tiêu chí này. Khi đọc, người tiếp nhận phải “ngộ” ra một điều gì đó.”

(TS. Hoàng Kim Ngọc, Phó khoa Ngôn ngữ & Văn hóa quốc tế , ĐH Văn Hóa Hà Nội)

“Có thể nói một cách khác về tác phẩm Nền văn minh chợt tắt: Tác giả đã trình bày các vấn đề triết học của nhân loại dưới hình thức văn học bằng một cuốn tiểu thuyết hậu hiện đại, có nội dung hấp dẫn với cách trình bày mới mẻ… Đây là một công trình nghiên cứu tổng hợp theo xu thế hậu hiện đại (siêu nhiên). Tức là dùng khoa học hiện đại nhận thức phần siêu nhiên, là phần chưa nhận biết được của tự nhiên… Đây là một hướng nghiên cứu mới, có lẽ là công trình đầu tiên ở VN đề cập đến vấn đề vừa tế nhị vừa cấp thiết trong nhận thức của con người; và sẽ góp phần quyết định đến việc thay đổi nhận thức  của con người đối với các quy luật tự nhiên của vũ trụ… Chúc mừng kỹ sư Võ Xuân Tòng đã có một tác phẩm mang nhiều ý nghĩa và lợi ích cho tư duy con người. Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin và sự may mắn với chúng tôi. Chúng tôi đề nghị các nhà khoa học quan tâm đến nội dung  khoa học trong tác phẩm này”

(TS. Phạm Ngọc Hòe, nhà khoa học, nguyên TGĐ ESFICO)

“Theo tôi, đây là một công trình nghiên cứu khá quy mô. Một kho tàng khá đồ sộ đã lưu giữ tri thức ngàn năm của khá nhiều danh nhân của nhân loại. Hơn thế đó, lại là sản phẩm trái tay một kỹ sư cơ khí, và càng đáng nể hơn khi được biết tuổi đời của tác giả mới ngoài năm mươi!…”

(Nhà văn lão thành Trần Ngọc Lân (85 tuổi))


Download Ebook Nền Văn Minh Chợt Tắt Miễn Phí, Tải Sách Nền Văn Minh Chợt Tắt, Đọc Ebook Nền Văn Minh Chợt Tắt Online, Ebook Nền Văn Minh Chợt Tắt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nền Văn Minh Chợt Tắt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nền Văn Minh Chợt Tắt Cho Android - Iphone - IOS, Download Nền Văn Minh Chợt Tắt Free Ebook, Xem Sách Nền Văn Minh Chợt Tắt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start