Nền Tảng Văn Minh Phương Tây PRC/EPUB/PDF

Ebook Nền Tảng Văn Minh Phương Tây đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nền Tảng Văn Minh Phương Tây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nền Tảng Văn Minh Phương Tây

Khi đề cập đến nền văn minh phương Tây ta không thể bỏ qua tính chất lịch sử của nó, hay nói cách khác, nó chính là kết quả của lịch sử… Sự phân biệt giữa nền văn hóa phương Tây với các nền văn hóa khác thường là độc đoán, có khi cường điệu, dễ dẫn đến những khẳng định không dễ chấp nhận như: nền văn minh phương Tây là tất cả.

Trong cuốn sách Nền Tảng Văn Minh Phương Tây này, các tác giả đã tìm hiểu và trình bày một cách khách quan các nền văn minh xa xưa nhất. Các học giả phân tích rõ ràng và sâu sắc những biến đổi lịch sử: cấu trúc xã hội, định chế chính trị, những thay đổi trong việc tổ chức sản xuất, tác động của kỹ thuật và công nghệ, sự tiến hóa của gia đình và sự thay đổi của giới tính, sự tồn tại của chiến tranh, tín ngưỡng, truyền thống tôn giáo và triết học, các loại hình văn hóa…
nen-tang-van-minh-phuong-tay-mua-sach-hay
Qua cuốn sách này, các độc giả có thể tìm thấy toàn thể diện mạo châu Âu từ cổ đại cho đến ngày nay qua những bước phát triển của con người và xã hội phương Tây, từ nền tảng vật chất đến hệ thống cấu trúc thượng tầng như giá trị tinh thần và đạo đức.v.v.

*

*

. Nền Tảng Văn Minh Phương Tây Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nền Tảng Văn Minh Phương Tây Miễn Phí, Tải Sách Nền Tảng Văn Minh Phương Tây, Đọc Ebook Nền Tảng Văn Minh Phương Tây Online, Ebook Nền Tảng Văn Minh Phương Tây Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nền Tảng Văn Minh Phương Tây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nền Tảng Văn Minh Phương Tây Cho Android - Iphone - IOS, Download Nền Tảng Văn Minh Phương Tây Free Ebook, Xem Sách Nền Tảng Văn Minh Phương Tây Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start