Nền giáo dục của người giàu PRC/EPUB/PDF

Ebook Nền giáo dục của người giàu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nền giáo dục của người giàu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhiều người nghĩ rằng phải Đại học là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nhưng thực tế lại chứng minh có một số người thành công nhất trên thế giới lại chưa từng có bằng đại học. Họ thành công không phải nhờ những kỹ năng học được trong trường Đại học mà nhờ những kỹ năng mềm khác từ cuộc sống. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn biết được những kỹ năng đó và giúp bạn tìm ra được một con đường mới dẫn đến thành công.

Bạn có thể thấy hàng năm có hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn sinh viên ra trường không thể tìm được việc làm do thiếu những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Ngược lại có hàng trăm, hàng nghìn tỷ phú, triệu phú, giám đốc thành cong mà không có bằng đại học, thậm chí là trình độ học vấn rất thấp. Đại học không phải là con đường duy nhất để đến thành công. Bạn hoàn toàn có thể gây dựng nên sự nghiệp mà không cần đến tấm bằng đại học. Sự thành công trên ghế nhà trường không đảm bảo cho sự thành công trong sự nghiệp. Vậy, những gì bạn cần làm là gì ?

 nen-giao-duc-cua-nguoi-giau-mua-sach-hay

Bạn sẽ thấy được điều đó khi đọc Nền giáo dục của người giàu của Michael Ellsberg. Tác giả đã phỏng vấn các tỉ phú và triệu phú không có bằng đại học, bao gồm ông trùm thời trang Russell Simmons, chủ tịch đồng sáng lập Facebook Sean Parker… Bên cạnh đó, Michael Ellsberg còn đưa ra những chỉ dẫn tuyệt vời để bạn tiến tới thành công bằng những kỹ năng vô cùng đơn giản: Để tìm được người hướng dẫn, cách tạo hứng thú trong công việc, cách xây dựng phong cách cá nhân và nhiều hơn thế nữa.

‘’Trong xã hội ngày nay, thành công của bạn phụ thuộc vào các kỹ năng mềm và ứng dụng trong cuộc sống nhưng những điều này không được dạy trong chương trình đào tạo ở trường học. Cuốn sách mang tính đột phá của Ellsberg cung cấp cho bạn những bài học thực tế để bạn lấp đầy những lỗ hổng giáo dục đó” (Keith Ferrazzi, tác giả cuốn sách nổi tiếng Ai che lưng cho bạn). Cho dù bạn đã từng bỏ học, chưa có bằng đại học, hay bạn đã tốt nghiệp trường đại học danh tiếng như Harvard thì Nền giáo dục của người giàu cũng giúp bạn thành công trong cuộc sống. Cuốn sách được xem là ‘’Giáo trình cho một cuộc sống thành công.”. Hãy đón đọc Nền giáo dục của người giàu, cuốn sách chắc chắn sẽ có rất nhiều chỉ dẫn bổ ích dành cho bạn, giúp bạn trên con đường đi tới thành công.

*
*

. Nền giáo dục của người giàu Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nền giáo dục của người giàu Miễn Phí, Tải Sách Nền giáo dục của người giàu, Đọc Ebook Nền giáo dục của người giàu Online, Ebook Nền giáo dục của người giàu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nền giáo dục của người giàu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nền giáo dục của người giàu Cho Android - Iphone - IOS, Download Nền giáo dục của người giàu Free Ebook, Xem Sách Nền giáo dục của người giàu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start