nay_nguc_lep_-_bia_1
nay_nguc_lep_-_bia_1

Này Ngực Lép, Anh Yêu Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Này Ngực Lép, Anh Yêu Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Này Ngực Lép, Anh Yêu Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập truyện ngắn được ba cây bút nữ đại diện cho ba miền đất nước viết về những rung động trong tình yêu. Tình cảm được bắt đầu trên ghế nhà trường, với sự vụng dại ngây ngô, cho đến những con người tưởng chừng như khô khan, đã đi làm, đã trải qua nhiều sóng gió, va đập của cuộc đời – nhưng trong tình yêu vẫn luôn đắm say, khao khát, trọn vẹn hay có những khoảnh khắc không thể lý giải nổi mình.

Đại diện cho ba miền của đất nước, vậy nên cách tiếp cận và kể lại những câu chuyện tình yêu của các tác giả cũng rất riêng và rất đặc trưng của ba miền. Song, dù tình yêu có được biểu đạt theo cách nào đi nữa, thì nó vẫn là một thứ rất khó lý giải và biết tường tận căn nguyên. Tại sao khi thất tình người ta lại chỉ thấy những màu đen tối vây quanh? Tại sao đã có đôi mà vẫn nhung nhớ và có tình cảm với người khác? Bao lâu thì thoát ra khỏi cuộc tình cũ? Cách nào để tìm thấy tình yêu đích thực? Hay rung động này liệu có phải là yêu?

21 truyện ngắn với nhiều cung bậc cảm xúc và cách giải quyết vấn đề trong tình yêu sẽ khiến người đọc như thấy được hình bóng mình đâu đó trong mỗi câu chuyện nhỏ. Như tác giả Nhiên Phượng đã tâm sự: “Tôi viết những câu chuyện nhỏ thương tặng tuổi trẻ cô đơn nhưng không kém phần rực rỡ. Một tuổi trẻ bồng bột, nông nổi, khờ dại, day dứt. Một tuổi trẻ sống cuồng nhiệt, yêu chân thành, hoang hoải kiếm tìm hạnh phúc và dễ tổn thương trước sóng gió cuộc đời. Câu chữ trong truyện có thể còn vụng về nhưng rất giản dị, chân thành. Bởi tôi đã viết bằng cả trái tim của một người trẻ sống và yêu như thế.”

“Cuộc sống còn điều gì quý giá hơn tình yêu? Không, hẳn nhiên là không.Ấy thế mà rất nhiều người đau khổ vì tình yêu, tại sao vậy?Họ đau khổ vì họ đặt ra cho tình yêu của mình quá nhiều điều kiện, họ quên mất giây phút đầu tiên khi tim họ rung lên, hối hả mách bảo trí óc rằng kia là một nửa của mình, giây phút đó tinh khôi và trong sáng đến nhường nào. Chính vì thế, tình yêu lúc ban đầu bao giờ cũng đẹp, dần dần khi đã tìm hiểu, họ lại muốn một nửa của mình phải thế này, phải thế nọ,… khi đó tình yêu mất dần và chỉ còn là một mối quan hệ dựa trên những điều kiện, không hơn không kém. Tình yêu lúc đó đã mất đi. Mất đi tình yêu, cũng tức là mất đi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, nên đau khổ là dĩ nhiên. Nhưng họ lầm tưởng họ đang đau khổ vì tình yêu, thật ra họ đang đau khổ vì tình yêu không còn nữa…”

Tình yêu bắt đầu từ “Đã gửi một lời mời kết bạn” và kết thúc bằng “Không tìm thấy trang bạn yêu cầu.”


Download Ebook Này Ngực Lép, Anh Yêu Em Miễn Phí, Tải Sách Này Ngực Lép, Anh Yêu Em, Đọc Ebook Này Ngực Lép, Anh Yêu Em Online, Ebook Này Ngực Lép, Anh Yêu Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Này Ngực Lép, Anh Yêu Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Này Ngực Lép, Anh Yêu Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Này Ngực Lép, Anh Yêu Em Free Ebook, Xem Sách Này Ngực Lép, Anh Yêu Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start