nao-minh-cung-dap-xe-den-paris-01.u84.d20161222.t170658.936258.jpg
nao-minh-cung-dap-xe-den-paris-01.u84.d20161222.t170658.936258.jpg

Nào Mình Cùng Đạp Xe Đến Paris PRC/EPUB/PDF

Ebook Nào Mình Cùng Đạp Xe Đến Paris đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nào Mình Cùng Đạp Xe Đến Paris với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm sao có thể đạp xe đến Paris? Có chứ, bởi cô gái ấy đi là để viết cuốn sách đời mình, bởi cô tự nhận mình là một chiến mã khao khát đồng hoang. 291 ngày và 15 ngàn cây số, cô gái ngủ lều giữa sa mạc Tân Cương hoang vu, bị đứt thắng suýt chết khi xổ đèo ở Kyrgystan, năm ngày băng sa mạc Cát Đen hầm hập ở Turkmenistan, trải qua những cơn đau bụng quằn quại ở Iran, một trận mưa tơi bời trên đất Ý, những bữa ăn khô đắng dọc đường… Để thu vào tầm mắt những cảnh đẹp không lời nào tả xiết. Để ôm vào lòng sự tử tế của con người. Để xóa bỏ định kiến hạn hẹn của bản thân. Để biết mình mạnh mẽ và nổi loạn. Để nhận ra mình thật sự có một tình yêu. Để đinh ninh về con đường đã chọn: trở thành một nhà văn.

Câu chuyện là một bài ca tươi xanh về tuổi trẻ, với những khắc khoải, khát khao, với nỗi đam mê và lòng dám sống, rất hiện đại mà cũng rất con người.

Nào, mình cùng đạp xe đến Paris!


Download Ebook Nào Mình Cùng Đạp Xe Đến Paris Miễn Phí, Tải Sách Nào Mình Cùng Đạp Xe Đến Paris, Đọc Ebook Nào Mình Cùng Đạp Xe Đến Paris Online, Ebook Nào Mình Cùng Đạp Xe Đến Paris Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nào Mình Cùng Đạp Xe Đến Paris Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nào Mình Cùng Đạp Xe Đến Paris Cho Android - Iphone - IOS, Download Nào Mình Cùng Đạp Xe Đến Paris Free Ebook, Xem Sách Nào Mình Cùng Đạp Xe Đến Paris Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start