img947_5
img947_5

Nanh Trắng PRC/EPUB/PDF

Ebook Nanh Trắng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nanh Trắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nanh Trắng (nguyên tác tiếng Anh: White Fang) được nhà văn Mỹ Jack London hoàn thành vào năm 1906.

Nanh Trắng là câu chuyện về cuộc hành trình của một chú sói nhỏ (lai chó nhà) thuộc vùng lãnh thổ Yukon của Canada trong thời kỳ đổ xô đi tìm vàng Klondike cuối thế kỷ 19.

Nanh Trắng hội tụ những đặc điểm nổi bật trong phong cách nghệ thuật của Jack London. Cuốn sách “khảo sát” thế giới tự nhiên của dã thú, nhưng ẩn chứa sau những trang viết miêu tả về “ngôn ngữ loài vật” là một thế giới khác cũng  không kém phần bạo lực: thế giới của nhân loại vốn được-xem-là-văn-minh. Luân lý và sự cứu chuộc, tình yêu và sự đồng cảm, lòng trung thành và tình bạn… đó là tất cả những giá trị cao đẹp tác giả muốn gửi gắm thông qua cuốn tiểu thuyết này.


Download Ebook Nanh Trắng Miễn Phí, Tải Sách Nanh Trắng, Đọc Ebook Nanh Trắng Online, Ebook Nanh Trắng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nanh Trắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nanh Trắng Cho Android - Iphone - IOS, Download Nanh Trắng Free Ebook, Xem Sách Nanh Trắng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start