nang-phu-thuy-thanh-florence
nang-phu-thuy-thanh-florence

Nàng Phù Thủy Thành Florence PRC/EPUB/PDF

Ebook Nàng Phù Thủy Thành Florence đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nàng Phù Thủy Thành Florence với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nàng, người đàn bà bí ẩn, gần như không thể có thật, mỹ nhân tuyệt sắc được cho là có quyền năng quyến rũ siêu phàm và tài phù thủy, cố gắng làm chủ vận mệnh của mình trong một thế giới nơi đàn ông làm chủ. Ở thế giới đó có Akbar Đại đế của triều đình Mughal Ấn Độ luôn bị dằn vặt bởi những câu hỏi mang tính triết lý và đau khổ vì những tai ương luôn đe dọa song hành với phần số của bậc đế vương; ở đó có Niccolò Machiavelli, con người thông thái, tinh khôn, đứa con của thành Florence thời cực thịnh Phục hưng, kẻ từ chỗ một người thường dần leo lên vị trí nơi mình có thể gây ảnh hưởng đến những kẻ quyền lực nhất. Nàng, phù thủy thành Florence, bằng cách nào nàng có thể là người đàn bà kết nối số phận của hai người đàn ông xuất chúng và rất mực đáng yêu này?..

Đầy màu sắc, cảm xúc, trí tuệ, hấp dẫn khôn cưỡng, Nàng phù thủy thành Florence là thêm một tác phẩm khẳng định văn tài xuất chúng của Salman Rushdie, một trong các tác gia văn chương đáng kể nhất thế giới hiện nay.


Download Ebook Nàng Phù Thủy Thành Florence Miễn Phí, Tải Sách Nàng Phù Thủy Thành Florence, Đọc Ebook Nàng Phù Thủy Thành Florence Online, Ebook Nàng Phù Thủy Thành Florence Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nàng Phù Thủy Thành Florence Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nàng Phù Thủy Thành Florence Cho Android - Iphone - IOS, Download Nàng Phù Thủy Thành Florence Free Ebook, Xem Sách Nàng Phù Thủy Thành Florence Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start