18644_p25060.jpg
18644_p25060.jpg

Nàng Mèo – Tiểu Thuyết PRC/EPUB/PDF

Ebook Nàng Mèo – Tiểu Thuyết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nàng Mèo – Tiểu Thuyết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thật ngạc nhiên vui thích xiết bao đối với độc giả khi đọc cuốn sách tuyệt vời của Coltte. Đó là một trong những cuốn sách độc đáo nhất và đẹp nhất mà bà đã viết, và viết bằng một thứ ngôn ngữ giản dị, khoẻ khoắn, tế nhị, nhiều sắc độ, cổ điển một cách sâu sắc và mạnh mẽ, bằng một thứ ngôn ngữ hoàn hảo tự nhiên và tràn trề nhựa sống, nó đã làm cho tác của Cheri (tên của một loạt tác phẩm nổi tiếng của Coltte) trở thành nhà văn lớn mà chúng ta khâm phục. (Henri de Regnier, nhà văn, nhà thơ Pháp).

“Vào khoảng mười giờ, những người chơi bài pô-kê trong gia đình đã tỏ ra uể oải. Camille lộ vẻ mệt mỏi đúng như một cô gái ở tuổi mười chín, nghĩa là cô giật thót mình rồi trở lại tươi tắn, tỉnh táo rồi lại ngáp, hai bàn tay đan chéo che miệng, người lại nhợt nhạt, cái cằm trắng bệch, hai má hơi sậm hơn sau lớp phấn màu nâu đỏ, hai giọt nước mắt nhỏ xíu long lanh trong khóe mắt.
– Camille, con nên đi ngủ!
– Mới mười giờ, mẹ ơi, mới mười giờ! Có ai mười giờ đã đi ngủ ạ!
Cô gái đưa mắt gọi chồng chưa cưới. Chàng trai bị thua bài, ngồi lún sâu trong ghế bành.
– Mặc nó, – tiếng một bà mẹ khác nói – chúng nó còn phải đợi bảy ngày nữa. Hồi này cô cậu cứ dấm da dấm dớ. Điều đó cũng hiểu được thôi.
– Đúng thế. Thêm hay bớt đi một giờ… Này, Camille, con phải đi ngủ đi. Chúng ta cũng vậy.
– Bảy ngày! – Camille kêu lên – Hôm nay đã là thứ hai! Thế mà con không nghĩ đến. – Anh Alain lại đây, anh Alain!

Cô ném điếu thuốc lá ra vườn, châm một điếu mới, lượm những quân bài pô-kê đang lăn lóc rồi trang bài và sắp xếp chúng một cách bí hiểm.

– Thử xem chúng ta sẽ có chiếc ôtô ấy không, chiếc xe roadster xinh xinh dành cho bạn trẻ, trước ngày cưới. Anh Alain, xem này! Em không bảo quan bài nói nhé! Thế mà nó xuất hiện cùng với cuộc du lịch và với một tin quan trọng…”.


Download Ebook Nàng Mèo – Tiểu Thuyết Miễn Phí, Tải Sách Nàng Mèo – Tiểu Thuyết, Đọc Ebook Nàng Mèo – Tiểu Thuyết Online, Ebook Nàng Mèo – Tiểu Thuyết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nàng Mèo – Tiểu Thuyết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nàng Mèo – Tiểu Thuyết Cho Android - Iphone - IOS, Download Nàng Mèo – Tiểu Thuyết Free Ebook, Xem Sách Nàng Mèo – Tiểu Thuyết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start